Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot vlogger Tun Phạm bật mí bí quyết học tiếng Anh 'cười méo mồm'

Hot vlogger nổi tiếng với những clip vui nhộn, hài hước trên mạng xã hội đã bật mí cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Ai đang chật vật với tiếng Anh thì xem ngay đi nào!

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy, 21 tuổi, Hà Nội) hiện là sinh viên năm 3, Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Năm 2016, chàng trai này bắt đầu nổi tiếng trên mạng với một số vlog hài hước như Vấn nạn đeo kính, Sự trở lại của quái vật hay Nhái lại 1.001 câu nói kinh điển của giáo viên...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tun Phạm vừa đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ về khóa học tiếng Anh mà mình vừa mới trải qua.

Chia sẻ của Tun Phạm về khóa học tiếng Anh mình mới tham gia. 

Chia sẻ của Tun Phạm về khóa học tiếng Anh mình mới tham gia.

Cụ thể, Tun Phạm cho biết, mình muốn tìm một nơi để luyện Ielts, nhưng với suy nghĩ 'trung tâm nào chẳng giống nhau', 'đi học thầy cô sẽ cho vài cái mẹo để đỗ thôi',...nên anh chàng đã quyết định chọn Ielts Linh UK - một trung chuyên đào tạo Ielts ngay gần nhà. Nhưng, 'người tính không bằng trời tính', anh chàng đã phải lòng ngay trung tâm mà mình từng 'chọn đại' này chỉ sau một buổi học.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tun Phạm viết: 'Môi trường học ở đây quá thoải mái, học, ăn, ngủ, ngất ở trung tâm cả ngày chẳng về cũng được. Nghiêm lúc học nhưng thoải mái lúc chơi và điều quan trọng nhất là truyền được cảm hứng và động lực học tới từng cá nhân và biến những kiến thức khô khan thành ngọt ngào như dòng sữa mẹ'.

Tun Phạm cho biết, Ielts Linh UK không chỉ đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC mà còn đào tạo các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh để học sinh có khả năng hội nhập cuộc sống tại nước ngoài, làm việc trong kỷ nguyên IoT hội nhập toàn cầu.

Ms Linh - cô giáo mà Tun Phạm đã 'phải lòng' chỉ sau một buổi học 

Ms Linh - cô giáo mà Tun Phạm đã 'phải lòng' chỉ sau một buổi học

Được biết, phần kỹ năng mềm này được Ielts Linh UK gói gọn bằng 20 buổi workshop tiếng Anh. Bởi nhiều học sinh tuy thi được Ielts nhưng vẫn còn e ngại trong việc giao tiếp với người nước ngoài nên workshop này nhằm tăng khả năng tương tác của học sinh trong các tình huống thực tế. Đặc biệt trong workshop các bạn học viên sẽ được tương tác trực tiếp với native speaker hay 1 số chủ đề người dẫn dắt chính là người nước ngoài.

Trong 20 buổi, các học viên sẽ được học các mẫu câu liên quan đến các topic thông dụng hàng ngày (như mua sắm, đi nhà hàng, sân bay, du lịch), các bước chuẩn bị hành trang đi du học (viết thư mời/ chuẩn bị CV/ phỏng vấn với trường/ xin visa/ viết luận), làm quen với môi trường làm việc (cách viết CV/ thư từ chối hoặc nhận job/ học cách thuyết trình sao cho hấp dẫn)...

Đặc biệt, đến với workshop này, bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề mà mình đang quan tâm hoặc yêu thích để học cùng với các thầy cô cực kỳ vui tính nước ngoài như: Anh, Canada, Ukraina….

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường để rèn luyện tiếng Anh hàng ngày, hoặc đang chuẩn bị đi du học và cần làm quen trước với văn hóa, môi trường sống nước ngoài...thì đây là sự lựa chọn quá hoàn hảo dành cho bạn.
 

Workshop Tiếng Anh Ứng Dụng

Thời gian học: Thứ 7 hằng tuần ( 4.00 – 5.30 pm)

Học phí (đã bao gồm đồ ăn và đồ uống)

Học viên của trung tâm được học free 5 buổi – có thể chọn học theo topic.

Phí tham dự 250.000 đồng/người/workshop. Tham dự từ 5 – 10 – 15 – 20 buổi liên tiếp sẽ được giảm tương đương 5-10-15-20% học phí cho các khóa học ở IELTS LINH UK.

Số lượng học viên tham gia WORKSHOP tối đa chỉ từ 20 – 25 người.

 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi