Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot Youtuber Lê Hùng xin lỗi fans sau sự cố, khẳng định không tỏ thái độ xấc xược với Trường Giang

'Mình rất xin lỗi những người yêu quý mình vì chuyện lần này. Mình luôn tôn trọng anh Trường Giang. Sự cố này là do mình, do sự thiếu hiểu biết trong gameshow nên đã khiến các bạn phải bận tâm', Lê Hùng chia sẻ.

Tham gia gameshow Nhanh như chớp, Lê Hùng – chủ nhân của kênh Youtube H&M có hơn 2 triệu người theo dõi hiện đang bị cư dân mạng 'ném đá', chỉ trích vì thiếu kiến thức và ứng xử kém.

Hot Youtuber Lê Hùng tại gameshow Nhanh như chớp 

Hot Youtuber Lê Hùng tại gameshow Nhanh như chớp

Hot Youtuber Lê Hùng xin lỗi fans sau sự cố, khẳng định không tỏ thái độ xấc xược với Trường Giang 1 

Cụ thể, chàng hot youtuber bị người xem nhận xét là 'ăn nói trống không, mặt cau có' khi MC Trường Giang đặt câu hỏi và trình độ hiểu biết 'thua học sinh lớp 5' khi trả lời sai quá nhiều ở phần thi 2 phút.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng trong một số khoảnh khắc, Trường Giang đã thể hiện sự khó chịu trước hot Youtuber Lê Hùng. Bởi vậy, làn sóng phẫn nộ mà dư luận dành cho anh càng cao hơn.

Đứng trước những lùm xùm này, Lê Hùng đã chính thức lên tiếng trần tình. Chàng hot youtuber khẳng định, bản thân luôn tôn trọng Trường Giang và không bao giờ có chuyện cư xử thiếu chuẩn mực.

'Về chuyện thiếu kiến thức thì đúng là mình thiếu hiểu biết ở một số câu đó thật. Tuy vậy, có những câu biết đáp án nhưng mình vẫn trả lời sai, vì thật sự lúc đó mình rất lúng túng. Mình bị một chứng là rất hay mất tập chung khi ở những chỗ đông người, cộng thêm Nhanh như chớp là một chương trình gồm các câu hỏi mẹo và kiến thức nên mình càng dễ bị suy nghĩ phức tạp, lệch lạc.

Còn về vấn đề thái độ, mình biết mình đang ghi hình với ai cho nên mình luôn tôn trọng anh Trường Giang. Không bao giờ mình nghĩ rằng sẽ cư xử không đúng mực. Các bạn xem thấy rằng mình cau có, thiếu tôn trọng thì thật sự cau có lúc đó là do mình đang lúng túng suy nghĩ nên mình hay cau mày và phải trả lời nhanh để không mất thời gian', Lê Hùng chia sẻ.

Lê Hùng khẳng định anh luôn tôn trọng MC Trường Giang 

Lê Hùng khẳng định anh luôn tôn trọng MC Trường Giang

Hot Youtuber Lê Hùng xin lỗi fans sau sự cố, khẳng định không tỏ thái độ xấc xược với Trường Giang 3 

Hot youtuber cũng cho biết thêm, sự cố lần này là một trải nghiệm và cũng là một bài học cho anh chàng. Nếu có cơ hội được tham gia các gameshow khác thì có thể Lê Hùng sẽ chọn tham gia các chương trình có sự vận động nhiều hơn để không lo bị bối rối, lo lắng như tại Nhanh như chớp.

Khi được hỏi liệu có sợ sẽ bị mất fans sau khi tham gia gameshow lần này, Lê Hùng thắng thắn bày tỏ:

'Nếu đã là fan của mình thì chắc chắn các bạn ý sẽ hiểu mình là một người như thế nào và mình sẽ không bao giờ để fan của mình phải thất vọng. Mình rất xin lỗi những người yêu quý mình vì chuyện lần này. Sự cố này là do mình, do sự thiếu hiểu biết trong gameshow nên đã khiến các bạn phải bận tâm.

Về những người 'ném đá' mình thì mình cũng không trách móc gì cả, chỉ mong các bạn hãy thoải mái lên. Dù sao đó chỉ là gameshow, chưa thể đánh giá được khả năng của con người qua góc nhìn như vậy.

Mong rằng sau này có ai đó rơi vào trường hợp như mình, các bạn đừng chỉ trích họ giống như đã làm với mình vì thật sự chúng mình rất áp lực và tủi thân. Các bạn không thể tưởng tượng được cảm giác đó đáng sợ đến thế nào đâu'.

Giúp Tiin sửa lỗi