Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot YouTuber gây tranh cãi khi tiết lộ mức chi tiêu khủng của gia đình: 44 triệu đồng/ tuần

Dù chỉ tính 'sơ sơ' những khoản chi tiêu của gia đình trong một tuần nhưng Trinh Phạm vẫn khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi con số được tiết lộ lên tới gần 44 triệu đồng.

Mới đây, trên kênh YouTuber của mình, hot mom Trinh Phạm đã chia sẻ một đoạn video tiết lộ số tiền 'khủng' mà cô đã chi tiêu trong một tuần và nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận. 

Theo đó, vì mong muốn có thể học được cách quản lý kinh tế tài chính mà Trinh Phạm đã bắt đầu ghi chép lại những khoản tiền mà bản thân đã chi tiêu hàng tuần. Và trong tuần vừa rồi, hot mom này khiến nhiều người phải 'mắt tròn mắt dẹt' khi chia sẻ rằng đã chi tới 44 triệu đồng cho việc mua sắm cá nhân và các hoạt động khác cùng gia đình.

Hot YouTuber gây tranh cãi khi tiết lộ mức chi tiêu khủng của gia đình: 44 triệu đồng/ tuần 0

Hot YouTuber Trinh Phạm gây 'sốc' khi tiết lộ số tiền chi tiêu 'khủng' của gia đình trong một tuần. 

Hot YouTuber Trinh Phạm gây 'sốc' khi tiết lộ số tiền chi tiêu 'khủng' của gia đình trong một tuần.

Cụ thể, Trinh Phạm cho biết, mức chi tiêu tuần này của cô có phần tăng vọt là do bản thân đã sắm một chiếc túi hàng hiệu có giá 29 triệu đồng vào đúng thời điểm làm thống kê. Tuy nhiên, hot mom này cũng giải thích là chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ thì không phải tuần nào cũng mua và đó lại là một chiếc túi đã qua sử dụng chứ không phải là túi mới đập hộp. Và việc mua sắm hàng hiệu như vậy thường chỉ xảy ra 1-2 lần/năm.

Trinh Phạm khoe chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ mà bản thân đã chi 29 triệu đồng để mua. 

Trinh Phạm khoe chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ mà bản thân đã chi 29 triệu đồng để mua.

Những khoản chi tiêu còn lại được hot mom này đầu tư vào cậu con trai nhỏ như đưa bé đi chơi, đi bơi hàng ngày và thi thoảng, hai vợ chồng sẽ đi ăn ngoài quán. Trinh Phạm cũng cho biết thêm, việc ăn ngoài chỉ là con số ít còn đa phần, gia đình cô sẽ tự nấu ăn ở nhà để tiết kiệm chi phí mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tổ ấm hạnh phúc của hot mom Trinh Phạm. 

Tổ ấm hạnh phúc của hot mom Trinh Phạm.

Tuy nhiên, trong suốt video của mình, dù tiết lộ 'sơ sơ' số tiền mà gia đình đã chi tiêu trong tuần vừa rồi lên tới 44 triệu đồng nhưng nhiều dân mạng đã tinh ý nhận ra, đó là chưa có các khoản tiền thường ngày như đi chợ, tiền điện nước,... 

Nếu như cộng lại tất cả thì chắc chắn, con số mà gia đình Trinh Phạm đã chi tiêu trong tuần vừa rồi có lẽ còn lớn hơn nhiều.

Các khoản chi tiêu trong tuần vừa rồi của gia đình được Trinh Phạm tiết lộ. 

Các khoản chi tiêu trong tuần vừa rồi của gia đình được Trinh Phạm tiết lộ.

Đoạn video tiết lộ mức chi tiêu trong một tuần của Trinh Phạm ngay sau khi đăng tải cũng nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng. Có một số ý kiến cho rằng, Trinh Phạm đã hơi 'vung tay quá trán' và tiêu hoang. Số tiền mà cô nàng chi tiêu cho gia đình trong một tuần như vậy quả thực là số tiền quá lớn với những người lao động có mức thu nhập trung bình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ sự thông cảm vì đặc trưng công việc của Trinh Phạm cần phải đầu tư chăm chút cho bản thân nhiều hơn những cô nàng khác. Hoặc vốn dĩ cô nàng kiếm được nhiều tiền thì mức chi tiêu dư dả hơn cũng là chuyện dễ hiểu.  

Góp ý cho Tiin