Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Với 50s, hotboy Ba Duy đã khiến hotgirl, sao nữ phải ngay lập tức bình luận

Hotboy chính thức trở lại sau khi lên chức bố và về chung một nhà với cô vợ xinh đẹp.

Đang là gương mặt hotboy được chú ý thì bất ngờ vào tháng 10/2015, hotboy Ba Duy tổ chức đám cưới cùng cô vợ xinh đẹp Nam Thương. Cặp đôi ngay sau đó đã được mệnh danh là cặp đôi hotteen của năm vì quá đẹp đôi. Lễ cưới của anh chàng điển trai khi đó cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu mến.

Sau khi lấy vợ, Ba Duy gần như chỉ tập trung cho công việc kinh doanh, hình ảnh của anh chàng cũng ít xuất hiện trên báo chí. Cuộc sống gia đình của Ba Duy luôn gây được sự tò mò khi mà cả hai vợ chồng anh luôn cố gắng xây dựng hình ảnh long lanh.

 

 

Hình ảnh dễ thương của gia đình hotboy Ba Duy

Mới đây nhất, một đoạn clip ngắn do chính Ba Duy đăng tải đã khiến cho hotgirl Sa Lim và ca sĩ Hương Tràm phải vào tận trang cá nhân anh thể hiện sự phát cuồng. Trong đoạn clip, Ba Duy cố gắng dỗ dành cậu con trai cưng khi hai cha con đang xem phim thì cậu nhóc con bất ngờ... mè nheo.

Cách Ba Duy dỗ con khiến cho các cô gái 'phát cuồng' vì quá đáng yêu. Sa Lim ngay lập tức yêu cầu một cuộc hẹn gặp với hai bố con hotboy còn ca sĩ Hương Tràm thì phải thốt lên 'Yêu quá trời ơi'. Còn những cô gái khác thì phát mệt trước sự dễ thương của hai bố con Ba Duy. Đoạn clip ngắn ngủi nhưng lại có gần 2 nghìn lượt chia sẻ với lượt view khủng.

Xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của gia đình Ba Duy dưới đây.

 

Giúp Tiin sửa lỗi