Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy bệnh viện xuất hiện khiến hội chị em đòi đi khám cho bằng được

Chẳng có ai muốn đến bệnh viện để cả, nhưng nếu có một anh chàng điển trai như này xuất hiện, chị em nào cũng 'cam tâm tình nguyện' đi khám.

Thế mới thấy tài 'soi' trai của hội chị em là không thể đùa nổi được đâu. Nào là trai đẹp trên xe buýt, trai đẹp ở quán café, trà sữa, đến ngay cả bệnh viện cũng tìm thấy được thì quả là bái phục.

Mới đây, anh chàng này được biết là nhân viên của bệnh viện Tai Mũi Họng đã khiến các nàng phải 'rần rần' vì quá điển trai. Tuy bức ảnh chỉ 'lấp ló' nửa chùng nhưng lại để lộ chút ít khuôn mặt góc cạnh với góc nghiêng 'thần thánh'.

Chàng trai đang được các cô nàng truy lùng danh tính.

Chàng trai đang được các cô nàng truy lùng danh tính.

Dù không phải gọi là đẹp 'xuất sắc' nhưng đến nơi như bệnh viện mà tìm được người như thế này là hiếm lắm rồi. Chẳng ai muốn ốm để đi bệnh viện, nhưng đi mà gặp trai đẹp thì cũng thấy tâm hồn yêu đời, phơi phới hơn hẳn.

Nhiều cư dân mạng dành nhiều lời khen cho anh chàng như: 'Đẹp trai thế này không biết anh có người yêu chưa. Em nguyện đi khám mỗi ngày để được gặp anh' hay 'Lần đầu mình thấy có nhân viên trong bệnh viện đẹp trai thế này, chứ vào viện toàn mấy bác sĩ mặt già như trái cà thôi'…

Hiện tại, danh tính của chàng trai này vẫn là một ẩn số, các cô nàng nhà ta vẫn đang tiếp tục ráo riết truy lùng.

>>>XEM THÊM:  Loạt trai đẹp 'đốn tim' biết bao cô gái vì hành động vô cùng đáng yêu này

Giúp Tiin sửa lỗi