Quá sốc với ảnh "khoe hàng" trắng trợn của Chan Than San

Tiin.vn - Những hình ảnh mới nhất khoe luôn bàn tọa của anh chàng này trên facebook khiến cộng đồng mạng phát ớn.

Chan Than San tên thật là Trần Thanh Sơn, là người mẫu ảnh kiêm ca sĩ và tham gia quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang, điện thoại tại Việt Nam. Than San đang là du học sinh tại Singapore, từ đây, anh chàng bén duyên trở thành người mẫu ảnh cho một số tạp chí của các nước châu Á.

Sở hữu khuôn mặt dao kéo chuẩn mực, thân hình gợi cảm, Chan Than San định hướng cho mình một hình ảnh sexy. Hot boy đình đám này từng có sở thích chụp ảnh “khoe hàng” ở biển, hay gây sốc với những hình ảnh gợi tình, gợi dục đến mức phản cảm trên một tạp chí Thái Lan.

Việc chụp ảnh nude hay khoe cơ thể thì những cái tên như: Ngọc Tình, Tiến Đoàn… cũng đã làm trước đó. Nhưng rồi bị dư luận phản ứng, họ quay trở lại với hình tượng nghiêm túc hơn. Còn với Chan Than San, anh chàng chẳng bao giờ dừng lại. Khi đất nước Việt Nam không thích những hình tượng sexy mà Than San xây dựng thì hotboy này chọn thị trường nước ngoài để công phá.

Hotboy Chan Than San mắc chứng nghiện “khoe hàng” nặng

Quá sốc với ảnh khoe hàng trắng trợn của Chan Than San

Những hình ảnh mở màn cho hành trình "cởi" của Chan Than San trên tạp chí dành cho
gay của Thái Lan.

Chan Than San từng chia sẻ với báo chí Việt Nam rằng sở dĩ anh chụp những bức hình quá sexy đó là vì chân ướt chân ráo ở xứ người nên cái gì cũng lớ ngớ. “Khi kí hợp đồng người mẫu với bên đó, tôi không nghĩ có những ràng buộc chụp cả những trang phục lót hay đồ bơi hở hang đến như vậy. Hơn nữa, lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn thuần là chụp sản phẩm cho thương hiệu đồ lót chứ không nghĩ họ còn đăng trên cả tạp chí Thái Lan. Nghĩ lại tôi cho rằng đó là một bài học mà tôi cần rút kinh nghiệm, qua đó cũng để dày dạn hơn nghề mẫu này”.

Mặc dù trả lời phỏng vấn là như vậy, nhưng chẳng hiểu sao những bức hình ngày một sexy hơn của Chan Than San vẫn trình làng đều đều. Những hình ảnh “khoe thân” mới nhất trên facebook của Chan Than San được cư dân mạng “share” một cách chóng mặt. Điều đáng nói là có những hình ảnh Chan Than San khoe luôn “bàn tọa” đầy phản cảm và anh chàng thì liên tục tự hào về điều đó.

Hotboy Chan Than San mắc chứng nghiện “khoe hàng” nặng

Hotboy Chan Than San mắc chứng nghiện “khoe hàng” nặng

Và khoe luôn “bàn tọa” thế này thì khán giả chỉ biết lắc đầu

Về Việt Nam, Chan Than San không được săn đón như trước đây, bởi một icon về thời trang cho giới trẻ giờ đã không còn. Thay vào đó là một “mỹ nam dao kéo” thích gây sốc, khoe hàng và chụp ảnh gợi dục.