Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu

Không chỉ thay đổi diện mạo mới mẻ hơn, hot boy IELTS 8.0 Nguyễn Thiện Khiêm còn tiết lộ thêm một số điều thú vị nhân dịp bước sang tuổi 18.

Những ngày gần đây, cậu bạn Nguyễn Thiện Khiêm (học sinh lớp 12 chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đang là một trong những gương mặt 'làm mưa làm gió' trên MXH. Nhắc đến Khiêm là nhắc đến 10X có vẻ ngoài điển trai, bảng thành tích học tập cực 'khủng' với IELTS 8.0 ngay từ lần thi đầu tiên cùng hàng loạt giải thưởng môn tiếng Anh cấp quốc gia.

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 0

Chàng hot boy IELTS 8.0 đang 'làm mưa, làm gió' trên MXH.

Chàng hot boy IELTS 8.0 đang 'làm mưa, làm gió' trên MXH.

Mọi thông tin, hoạt động liên quan đến cậu bạn 10X này cũng vì thế mà luôn trở thành đề tài được hội chị em chú ý. Mới đây nhất, trong dịp chào đón sinh nhật lần thứ 18 của mình, Thiện Khiêm cũng khiến nhiều người thích thú bởi sự thay đổi diện mạo mới mẻ, trẻ trung. Từ mái tóc thẳng bồng bềnh thường thấy, Thiện Khiêm đã chuyển sang kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc dễ thương và nhận được nhiều lời khen. 

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 2

Từ mái tóc thẳng bồng bềnh quen thuộc, Thiện Khiêm thay đổi diện mạo với mái tóc xoăn cực 'cute'.

Từ mái tóc thẳng bồng bềnh quen thuộc, Thiện Khiêm thay đổi diện mạo với mái tóc xoăn cực 'cute'.

Thiện Khiêm cũng chia sẻ thêm, đây là lần đầu 10X thay đổi diện mạo mới mẻ như vậy. Tuy nhiên, chàng hot boy IELTS 8.0 cũng cho biết, bản thân không muốn thay đổi phong cách thời trang hay theo đuổi bất cứ hình tượng nào cả. 

Được biết, trong dịp sinh nhật 18 tuổi, Thiện Khiêm cũng nhận được món quà đặc biệt từ các bạn học sinh khóa dưới - đó chính là một bức tranh có chữ K tên viết tắt của cậu bạn này. 'Đối với mình thì sinh nhật là một ngày ý nghĩa, đặc biệt là năm nay khi mình bước sang tuổi 18. Nhưng mình không tổ chức gì nhiều cả, chỉ là đi ăn uống một chút cùng những người bạn thân thiết và có một bữa cơm ấm cúng bên gia đình. Mình nghĩ, sinh nhật chỉ cần được ở bên cạnh những người mà mình yêu thương là quá đủ'.

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 4

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 5

Thiện Khiêm đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết.

Thiện Khiêm đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết.

Chia sẻ với Tiin.vn, Thiện Khiêm cũng không ngần ngại tiết lộ một số hình ảnh thời thơ ấu vô cùng đáng yêu. Qua một số hình ảnh Thiện Khiêm bật mí, có thể thấy anh chàng hồi nhỏ khá mũm mĩm, tuy nhiên thì vẻ ngoài dễ thương, ưa nhìn thời thơ ấu so với hiện tại cũng không khác bao nhiêu.

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 7

Chào tuổi 18, hot boy IELTS 8.0 lần đầu thay đổi phong cách, lộ ảnh thơ ấu cực đáng yêu 8

Một số hình ảnh thời thơ ấu đáng yêu của chàng hot boy IELTS 8.0

Một số hình ảnh thời thơ ấu đáng yêu của chàng hot boy IELTS 8.0

Bước sang tuổi 18, Thiện Khiêm tỏ ra vô cùng hào hứng. Không chỉ là cột mốc đánh dấu tuổi mới - độ tuổi quan trọng trong cuộc đời mỗi người mà sinh nhật năm nay còn là khoảng thời gian đáng nhớ khi cậu bạn 10X có thêm nhiều bạn mới, nhận được nhiều lời chúc từ những người yêu mến trên mạng xã hội và cũng là năm để bắt tay thực hiện những dự định, ước mơ trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi