Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy Sài thành tái ngộ Erik tại 'Giọng ải giọng ai' sau 5 năm tham gia The Voice Kids

Ở vòng song ca cuối cùng tại 'Giọng ải giọng ai' mùa 3 tập 1, chính Erik cũng phải kinh ngạc khi nhận ra Tùng Hiếu chính là người bạn thân từng cùng mình tham gia The Voice Kids mùa đầu tiên.

Trở lại ở mùa 3 với dàn cast 'khủng' như Hòa Minzy, Erik, chương trình Giọng ải giọng ai tập 1 đã lập tức thu hút khán giả bởi những phát ngôn hài hước, gây sốc của nhóm ca sĩ 'lầy lội' này.

Không chỉ vậy, màn tương phùng sau 5 năm của cặp 'đồng môn' đến từ The Voice Kid là Erik và cậu bạn Nguyễn Tùng Hiếu (SN 1998, Tp. Hồ Chí Minh) cũng khiến khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ.

Màn tương phùng sau 5 năm của Erik và Tùng Hiếu.

Màn tương phùng sau 5 năm của Erik và Tùng Hiếu.

Sau khi cùng trình diễn bản hit Chạm đáy nỗi đau, chàng ca sĩ trẻ Erik đã bật mí với khán giả rằng người hát cùng anh chính là người bạn từng tham gia chung chương trình The Voice Kids mùa đầu tiên năm 2013.

Năm 2013, chàng hotboy Sài Thành Tùng Hiếu từng tham gia vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí với bài hát Thu cạn và được chọn về đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Tùng Hiếu từng được khán giả yêu thích từ chương trình 'Giọng hát Việt nhí' 2013 với bài hát Thu cạn.

Tùng Hiếu từng được khán giả yêu thích từ chương trình 'Giọng hát Việt nhí' 2013 với bài hát Thu cạn.

Và hiện tại, cậu bạn vẫn đang theo đuổi con đường âm nhạc khi trở thành sinh viên năm 2 tại trường Nhạc viện TP.HCM đồng thời còn là người kinh doanh và phân phối mỹ phẩm.

Với mong muốn trau dồi khả năng ca hát và vì niềm yêu thích dành cho chương trình, Hiếu đã đăng kí tham gia 'Giọng ải giọng ai' mùa  và vô cùng bất ngờ khi gặp lại bạn cũ từng khá thân thiết 5 năm trước.

Màn tái ngộ đầy bất ngờ và thân thiết của cả hai.

Màn tái ngộ đầy bất ngờ và thân thiết của cả hai.

9X chia sẻ: 'Kỷ niệm thú vị và có lẽ là đáng nhớ nhất của Hiếu khi tham gia chương trình đó là được gặp lại Erik - người bạn cũ của mình khi tham gia The voice kids. Vì Hiếu hoàn toàn không ngờ lại có thể trùng hợp như vậy.

Cảm giác vừa vui vừa hồi hộp vì không biết Erik có nhận ra mình không vì chương trình yêu cầu phải đeo mặt nạ để không lộ mặt mà hai đứa thì đã rất lâu không gặp nhau.'

Cả hai cùng song ca cực 'ngọt' bản hit Chạm đáy nỗi đau.

Giống như những gì chàng ca sĩ Chạm đáy nỗi đau chia sẻ, Erik và Tùng Hiếu thi The Voice Kids chung, dù không cùng team nhưng vì cả hai bằng tuổi nhau và tính cách rất hợp nhau nên chơi rất thân, thường hay tâm sự cũng như động viên nhau trong lúc tập luyện tham gia cuộc thi.

Màn tái ngộ sau 5 năm trên một sân chơi lớn khác thật sự là trải nghiệm thú vị và khó quên với cả ca sĩ khách mời Erik và chàng hotboy Sài thành Tùng Hiếu.

Hotboy Sài thành tái ngộ Erik tại 'Giọng ải giọng ai' sau 5 năm tham gia The Voice Kids 3

Sự 'lột xác' dậy thì thành công của cậu bạn hotboy Tùng Hiếu.

Sự 'lột xác' dậy thì thành công của cậu bạn hotboy Tùng Hiếu.

Với Hiếu, những lời động viên và khen ngợi từ mọi người, phần thưởng đạt được sau chương trình 'Giọng ải giọng ai' là động lực để cậu bạn tiếp tục học hỏi và trao dồi thêm khả năng ca hát để có thể tự tin thử sức mình với một cuộc thi âm nhạc dành cho người lớn sau The Voice Kids.

Ảnh: NVCC

>>> XEM THÊM: 2 hotboy điển trai, hát hay khiến Hoà Minzy, Erik tiếc hùi hụi vì loại nhầm tại 'Giọng ải giọng ai'

Giúp Tiin sửa lỗi