Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khiến giám khảo 'cười trong 1 nốt nhạc', Lê Tấn Lợi ẵm ngon ơ 100 triệu đồng

Sau nhiều đồn đoán thì chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối qua 11/1 đã xác thực Lê Tấn Lợi giành chiến thắng với 100 triệu đồng.

Lê Tấn Lợi trở thành thí sinh hot nhất gameshow Thách thức danh hài từ trước đến nay khi mọi thông tin của anh đều được dân mạng vô cùng chú ý. Chính nhờ thí sinh Lê Tấn Lợi, chương trình bỗng quay lại 'thời kỳ hoàng kim' như mùa đầu sau những dấu hiệu hụt hơi.

 

Fanpage Thách Thức danh hài thông báo chàng trai giành 100 triệu đồng

Trong chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối qua 12/1, phần thi của Lê Tấn Lợi đã khiến không chỉ khán giả mà các giám khảo cười nghiêng ngả. Điều đặc biệt là Tấn Lợi chỉ nói trong 1, 2 câu bằng vẻ mặt ngu ngơ giám khảo đã phì cười. Tấn Lợi nhanh chóng chiến thắng 40 triệu.

Hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã thuyết phục Tấn Lợi vào vòng 5 để giành 100 triệu đồng. Trấn Thành đã thốt lên: 'Trời ơi sao mà em duyên dữ vậy. Em là sinh vật lạ của chương trình đó.'

Mặc dù Lê Tấn Lợi gãi đầu, gãi tai vì 'còn mỗi miếng gọi điện thoại đã dùng ở phần 40 triệu rồi, không còn chiêu nào để diễn', nhưng cuối cùng Trường Giang đã gợi ý cho Tấn Lợi mời vợ mình lên trường quay.

Hai giám khảo gợi ý cho Tấn Lợi hãy diễn lại cảnh đi tán vợ như thế nào. Tấn Lợi sau một hồi gãi đầu, gãi tai đã đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống đó. Anh lùi về phía sau rồi tiến lên chỗ người vợ đang ngồi. Đang định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh chàng tự nói một cách ngô nghê và tự nhiên rằng: 'Lúc mới cua chưa có ngồi chung'. Giám khảo Trấn Thành đã phì cười với câu nói và hành động lúng túng của Tấn Lợi. Hai vợ chồng anh chàng đã vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì chiến thắng 100 triệu đồng chỉ trong tích tắc.

 

Tấn Lợi ôm vợ sung sướng sau khi giành 100 triệu đồng

Trường Giang 'trách móc' Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa. Và cuối cùng trước sức ép của các giám khảo anh chàng đã diễn thêm và không làm các giám khảo và khán giả thật vọng khi liên tiếp khiến cả trường quay cười không ngớt.

Sự lanh lợi, thông minh cùng lối diễn ngây ngô có chủ đích, chàng trai được dân mạng đặc biệt chú ý này đã làm nên dấu ấn trong chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 3.

 

Chàng trai nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Sau 'cô gái đeo vàng' Phan Thị Hiên, Tấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng 100 triệu của chương trình và giành tấm vé bước vào đêm Gala. Đây cũng là đầu tiên sau ba mùa giải 'Thách thức danh hài' có đến hai thí sinh đoạt được giải thưởng lớn 100 triệu.

Tập 12 'Thách thức danh hài' sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi