Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 4 năm, hot girl bánh tráng trộn bất ngờ lên báo Hàn, dùng facebook và ngày càng xinh đẹp

Là nhân vật từng gây sốt đã lâu nhưng hình ảnh hotgirl bánh tráng trộn Đà Lạt trên một tờ trang báo mạng Hàn Quốc đã khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp bán bánh tráng trộn từng khiến dân mạng Việt 'phát sốt' năm nào mới đây đã được đăng tải lại trên trang Koreaboo của Hàn Quốc.

Những hình ảnh xuất hiện trên trang báo này là năm 2013 - thời điểm cô gái bán bánh tráng trộn Lưu Hoài Bảo Chi (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) bất ngờ được dân mạng phát hiện và báo chí nước nhà đưa tin.

Trang báo của Hàn Quốc giành nhiều bình luận tích cực cho cô gái bán bánh tráng trộn xinh đẹp ở Việt Nam.

'Cô gái Việt Nam bán thức ăn đường phố vô cùng xinh đẹp khiến nhiều khách hàng muốn chụp ảnh cùng cô ấy' - Trang báo viết.

 

 Cô gái bán hàng trở nên nổi tiếng không phải vì món ăn mà bởi nhan sắc xinh đẹp.

 'Cô gái bán một món ăn rất thú vị với nhiều rau tươi trộn lại, nhưng thực khách có vẻ quan tâm đến nhan sắc của cô hơn là món ăn' – Trang báo bình luận.

Quầy hàng nhỏ nằm ở một góc chợ nhưng rất nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng tìm đến với hy vọng được chụp ảnh cùng cô bán hàng xinh đẹp.

Rất nhiều người xin chụp ảnh cùng cô nàng. Thậm chí một số bạn còn đề nghị rằng họ chỉ mua món ăn khi cô gái đồng ý chụp ảnh cùng họ.

Cô nàng vẫn mỉm cười vui vẻ đồng ý và cho biết đã quen với điều này.

Cô nàng cho biết, hiện tại mình đã dạn dĩ hơn và thoải mái chụp ảnh với nhiều khách hàng của quán.

Mặc dù, những hình ảnh trang Koreaboo của Hàn Quốc đăng tải không mới, nhưng nó khiến nhiều người bất ngờ vì độ lan tỏa của những con người, câu chuyện vốn được biết đến từ lâu nay được nhắc lại.

Liên lạc với Bảo Chi, cô nàng cho biết cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường kể từ khi nổi tiếng sau bức ảnh chụp lén 4 năm về trước. Điều đặc biệt là cô đã có cho mình một gia đình nhỏ ấm áp. Trước đây, khi trả lời phỏng vấn, Bảo Chi cho biết, cô không dùng facebook, nhưng nay, hot girl này khiến nhiều người bất ngờ khi trang cá nhân mang tên cô đã được tạo. Chi cho biết, tài khoản của cô được 'lên sóng' cách đây một năm. Ở đó, Chi đăng tải các hình ảnh hoạt động cá nhân, ngoài việc buôn bán.

Không khó để nhận thấy rằng, sau khi có chồng sinh con, Bảo Chi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Dù ít khi đăng tải hình ảnh quán xá lên trang cá nhân nhưng hoạt động kinh doanh bánh tráng trộn của Chi vẫn diễn ra bình thường mỗi ngày. Đã có hàng ngàn khách du lịch ghé lại cửa hàng của cô khi dừng chân tại Đà Lạt, điều thú vị là những vị khách này thường chụp hình với cô chủ quán xinh đẹp rồi check in địa điểm của quán trên facebook. Điều này chứng tỏ, việc buôn bán của Chi vẫn diễn ra thuận lợi.

 

 

 

Hoạt động kinh doanh của Chi vẫn diễn ra bình thường

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh xinh đẹp hiện tại của hot girl bánh tráng trộn Bảo Chi
Giúp Tiin sửa lỗi