Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao hot girl Đóa Nhi bị bắt cùng 20 thanh niên, trước đó còn quay clip 'bay lắc'

Thông tin cho biết cách đây ít ngày, hotgirl có biệt danh ‘Đóa Nhi phiên bản Việt’ bị công an tạm giữ cùng nhóm bạn.

Sau khi đoạn clip nóng với nhân vật chính được cho là hot girl Đóa Nhi bị rò rỉ, mới đây dân mạng truyền taI thông tin nói rằng hot girl này đã bị công an bắt giữ.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết, 8h sáng ngày 12/04, cô gái tên T.T.X. - hotgirl ở Hà Nội với biệt danh ‘Đóa Nhi' bị công an tạm giữ cùng nhóm bạn. Theo đó, công an đã tiến hành khám xét quán karaoke Hoàng Tử ở TP. Hưng Yên và đưa X. cùng 20 thanh niên phê ma túy về trụ sở.

Hình ảnh của hot girl được cho là nhân vật chính trong đoạn clip nóng 

Hình ảnh của hot girl được cho là nhân vật chính trong đoạn clip nóng

Tin tức chi tiết cho biết thêm, vào ngày 12/04, ô tô 29 chỗ bất ngờ chạy tới và đậu trước cửa quán karaoke Hoàng Tử. Lực lượng công an từ trên xe bước xuống, ập vào quán karaoke và phát hiện gần 20 thanh niên đang bay lắc, có dấu hiệu phê ma túy.

Dân mạng xôn xao hot girl Đóa Nhi bị bắt cùng 20 thanh niên, trước đó còn quay clip 'bay lắc' 1 

Một cô gái cũng có biệt danh Đóa Nhi bị tạm giữ do nghi có sử dụng ma túy 

Một cô gái cũng có biệt danh Đóa Nhi bị tạm giữ do nghi có sử dụng ma túy

Dân mạng cũng nói rằng lý do khiến hot girl Đóa Nhi bị tạm giữ là do trước đó cô và nhóm thanh niên có livestream trên Facebook cảnh ăn chơi, phê ma túy. Đoạn clip sau đó được nhiều người chia sẻ và công an phát hiện nên đã lập tức tiến hành kiểm tra quán karaoke.

Trở lại với vụ ồn ào liên quan đến clip nóng, hiện tại chưa thể xác minh hot girl Đóa Nhi trong clip và hot girl Đóa Nhi vừa bị tạm giữ vào ngày 12/04 trước đó có phải là một người hay không. Dân mạng vẫn phát tán đoạn clip nóng một cách rầm rộ dù có tin đây là sản phẩm cắt ghép và đã tồn tại trên web cấm từ rất lâu rồi.

Một cô gái có nick-name Đóa Nhi bị dân mạng lùng sục 

Một cô gái có nick-name Đóa Nhi bị dân mạng lùng sục

Lý giải về việc tung clip nóng gắn liền với hot girl được một số dân mạng cho rằng, đây là chiêu trò để ăn theo sự vụ hot của hot girl T.A. Trong khi đó, khi tìm kiếm từ khóa về hotgirl Đóa Nhi, người dùng Google tá hỏa nhận ra có vô số ‘phiên bản Việt' có biệt danh này.

Vụ clip nóng dự báo sẽ có tác động xấu đến những hot girl có cùng tên Đóa Nhi, cái tên bắt nguồn từ một hot girl Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi