Hotgirl khoả thân ngâm mình dưới đầm sen tiếp tục bị lộ ảnh mặc nội y tạo dáng khiêu gợi ở đồng cỏ

Sự việc ồn ào kia còn chưa kịp lắng xuống, cô gái này lại tiếp tục hứng chỉ trích từ dư luận khi những hình ảnh mặc nội y tạo dáng khiêu gợi ở đồng cỏ được lan truyền.

20/06/2019 21:00

Thời gian gần đây, những hình ảnh một cô gái không có mảnh vải che thân, chỉ dùng hai tay che đôi gò bồng đảo, tự tin tạo dáng bên đầm sen đã khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao. Thân hình lẫn tư thế tạo dáng của cô gái lập tức nhận được nhiều lời bình phẩm khiếm nhã của mọi người. Trước sự chỉ trích của dư luận, Thu Hương - nhân vật chính bộ ảnh đã thông báo việc nhờ công an vào cuộc để tìm ra người tung ảnh nhạy cảm của cô.

Hotgirl khoả thân ngâm mình dưới đầm sen tiếp tục bị lộ ảnh mặc nội y tạo dáng khiêu gợi ở đồng cỏ 0 

Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cô gái này lại tiếp tục hứng chỉ trích từ dư luận khi những hình ảnh mặc nội y tạo dáng khêu gợi ở đồng cỏ được lan truyền. Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này của Thu Hương lại tiếp tục nhận phải phản ứng gay gắt từ người dùng mạng. Nhiều ý kiến đánh giá bộ ảnh này kém nghệ thuật, có chiều hướng dung tục và phản cảm.

Trả lời một tờ báo, quản lý của Thu Hương cho biết anh cảm thấy khá sốc khi thấy những hình ảnh này bởi nó được chụp vào tháng 5 cùng thời điểm với vụ Thu Hương chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen.

Hotgirl khoả thân ngâm mình dưới đầm sen tiếp tục bị lộ ảnh mặc nội y tạo dáng khiêu gợi ở đồng cỏ 1 

Anh chia sẻ: 'Đây là kết quả của sự bốc đồng của H. vì H. vẫn còn trẻ. Bản thân tôi cũng rất sốc khi nhìn những bức ảnh được đăng trên mạng. Cả ekip đã cùng ngồi lại và mất vài ngày để tìm cách giải quyết. Những ảnh này chưa chỉnh sửa và bị ai đó cố tình đăng lên mà chưa xin phép H. nên chất lượng ảnh dĩ nhiên không tốt'.

Trước đó, ngày 9/6, loạt ảnh khỏa thân, tạo dáng phản cảm của Thu Hương trong đầm sen được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người ngao ngán và bị chỉ trích nặng nề. Vụ việc ồn ào này khiến cô gái trẻ bị đạo diễn cắt toàn bộ cảnh quay trong sitcom Siêu quậy.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều