Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl' 2s trong 'Về nhà đi con' tiếp tục phát ngôn: Vui vì sự 'đón nhận' của khán giả

Nguyễn Khánh My tiếp tục bị dân mạng 'ném đá' vì chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s tập cuối 'Về nhà đi con' nhưng vẫn khẳng định mình vui vì sự đón nhận của khán giả.

Tối ngày 13/8, tập 85 cũng là tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con đã được phát sóng. Tuy nhiên, nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất trên mạng xã hội lại là một diễn viên chỉ xuất hiện 2 giây trên màn ảnh - 'hot girl Hải Phòng' tên Nguyễn Khánh My.

Cô nàng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s nhưng không thấy mặt. 

Cô nàng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s nhưng không thấy mặt.

Nguyễn Khánh My (sinh năm 2000) quê Hải Phòng là một mẫu ảnh tự do. Facebook của cô hiện tại có hơn 25.000 lượt theo dõi. 10X được chú ý khi khoe album ảnh hậu trường tham gia bộ phim truyền hình đắt khách Về nhà đi con dù chỉ nhận vai phụ.

Cách đây không lâu, Khánh My đã bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim Về nhà đi con với một vai 'tiểu tam', 'tình địch' của Thư. Không những vậy, cô còn lập hẳn 1 album trên Facebook để lưu giữ những kỷ niệm của mình trong thời gian đóng phim.

Trước đó, 10X lập hẳn album và chụp ảnh tình tứ với Quốc Trường. 

Trước đó, 10X lập hẳn album và chụp ảnh tình tứ với Quốc Trường.

Những ngày gần đây, cô gái này lại trở thành tâm điểm bàn tán khi bộ phim đã phát sóng tới tập gần cuối nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện trong phân cảnh nào. Trước khi tập cuối cùng lên sóng, Khánh My cũng đã có những lời 'rào đón' trên Facebook. Cô cho biết mình đã làm hết trách nhiệm và khả năng của mình, còn lại do Đài truyền hình biên tập.

Tuy nhiên, trong tập cuối, Khánh My chỉ đảm nhận vai khách mời bị Vũ (Quốc Trường) mượn ô để che nắng cho Thư (Bảo Thanh). Vai diễn của cô nàng chỉ lướt qua đúng 2 giây trên phim, thậm chí còn quay lưng về phía khán giả.

Sau khi tập cuối khép lại, Khánh My trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng đã 'cầm đèn chạy trước ô tô', tự khiến mình gặp phải tình huống 'hớ' khi khoe khoang về vai diễn của mình trên mạng xã hội.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng lại tiếp tục bị khán giả 'bóc mẽ' vẫn tiếp tục 'sống ảo' trên trang cá nhân mặc dù chỉ xuất hiện 2s trên phim.

'Hot girl' 2s trong 'Về nhà đi con' tiếp tục phát ngôn: Vui vì sự 'đón nhận' của khán giả 2 

Cô nàng liên tục khoe về vai diễn của mình. 

Cô nàng liên tục khoe về vai diễn của mình.

Khánh My chia sẻ mình có tên truy cập đứng nhất và hỏi mọi người nghĩ sao về kết quả này. Ngoài ra, cô còn nhận được kha khá các lời mời phỏng vấn. Cô cho biết 'dù ít hay nhiều bản thân vẫn cảm thấy vui về sự đón nhận của khán giả'.

'Hot girl' 2s trong 'Về nhà đi con' tiếp tục phát ngôn: Vui vì sự 'đón nhận' của khán giả 4 

Đồng thời, cô cho biết mình nhận được nhiều lời mời phỏng vấn và cảm thấy vui vì được khán giả đón nhận. 

Đồng thời, cô cho biết mình nhận được nhiều lời mời phỏng vấn và cảm thấy vui vì được khán giả đón nhận.

Điều này lại một lần nữa khiến hotgirl Hải Phòng nhận về nhiều sự chỉ trích, 'ném đá' của khán giả. Hầu hết cho rằng Khánh My đang sống ảo, 'làm màu' khi chỉ được mời làm diễn viên phụ mà cũng khoe khoang, check-in trên Facebook.

Giúp Tiin sửa lỗi