Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Lâm Á Hân (BB&BG) công khai bạn trai mới sau 3 năm ly hôn

Sau 3 năm chấm dứt cuộc hôn nhân ồn ào với rapper Phạm Hồng Hải, hot girl nhóm BB&BG công khai tình mới trên trang cá nhân.

Từng được biết đến trong các clip hài triệu view của nhóm BB&BG, hotgirl Lâm Á Hân sau đó rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo. Tuy nhiên, khi con đường nghệ thuật của Lâm Á Hân không mấy tiến triển thì cô bị bủa vây bởi ồn àoliên quan đến người chồng cũ - rapper Phạm Hồng Hải.

Á Hân khi đó đã livestream tố chồng ngoại tình và bạc đãi mình, cô tuyên bố sẽ ly hôn sau thời gian chịu đựng. Những người theo dõi vụ việc chứng kiến cặp đôi tố giác và thanh minh, cuối cùng Á Hân cũng thông báo ly hôn, lựa chọn trở thành mẹ đơn thân. Sau đó, cô tiếp tục gây chú ý khi tham gia một số gameshow thực tế và bị chỉ trích do có những hành động, chia sẻ nhạy cảm với khách mời khác giới.

Lâm Á Hân được nhiều người chúc phúc khi công khai bạn trai 

Lâm Á Hân được nhiều người chúc phúc khi công khai bạn trai

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm BB&BG công khai đã có bạn trai mới. Đón nhận sự chúc phúc của những người quan tâm mình, Lâm Á Hân nói đùa: 'Thời tới không cản được chị ạ'. Cô cũng gián tiếp xác nhận có tình yêu mới khi nhấn like câu hỏi từ người hâm mộ: 'Đẹp đôi quá, bạn trai chị hả?'.

Hot girl Lâm Á Hân (BB&BG) công khai bạn trai mới sau 3 năm ly hôn 1 

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Lâm Á Hân có bước tiến mới trong chuyện tình cảm 

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Lâm Á Hân có bước tiến mới trong chuyện tình cảm

Các thông tin về bạn trai của Á Hân gây tò mò song cô không tiết lộ, hiện tại hot girl BB&BG vẫn hoạt động nghệ thuật bên cạnh việc kinh doanh online.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi