Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hotgirl ngủ gật' lấn sân làm ca sĩ, dân mạng gọi tên Linh Miu

Thủy Tiên

MV debut với những hình ảnh 18+ của Thủy Tiên khiến mọi người liên tưởng đến những MV mát mẻ của Linh Miu. Thủy Tiên định 'nối gót' đàn chị?

Những hình ảnh gợi cảm của Thủy Tiên - 'hotgirl ngủ gật' khi thông báo sẽ trở thành ca sĩ với MV đầu tay đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sự trong trẻo, ngây thơ của Thủy Tiên khi xuất hiện trong chương trình Nóng cùng World Cup năm 2018 khiến nhiều người yêu mến. Khi cô thông báo sẽ lấn sân ca hát, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô nàng và cho rằng sản phẩm của cô nàng chắc chắn sẽ 'rất gì và này nọ'.

Tuy nhiên mới đây, khi Thủy Tiên tung poster kèm teaser của MV, dân mạng đã lắc đầu ngán ngẩm khi MV đậm mùi 18+.  

Chưa lên sóng nhưng MV của 'Hotgirl ngủ gật' Thủy Tiên đã bị ném đá không thương tiếc 

Chưa lên sóng nhưng MV của 'Hotgirl ngủ gật' Thủy Tiên đã bị ném đá không thương tiếc

Chưa lên sóng, MC của Thủy Tiên đã nhận được cả rổ gạch đá:

'Thật mất hình ảnh quá, chị có cần bất chấp để tiến vào showbiz không?'

'Nhìn chị rất giống gói mì tôm, trông thì ngon nhưng thật rẻ tiền'

'Chị bị ảo tưởng sức mạnh à?'

'Đang đẹp đang xinh, đang hiền đáng yêu sao lại theo đuổi hình ảnh này? Không hợp chút nào?'

Bên cạnh đó, nhiều người còn liên tưởng đến Linh Miu và đặt ra câu hỏi: Phải chăng 'Hotgirl ngủ gật' muốn nối gót Linh Miu?

'Hotgirl cảnh nóng' Linh Miu cũng từng vấp nhiều tranh cãi khi ra MV ca nhạc 18+. Cô nàng không ngần ngại khoe thân trong những bộ ảnh gợi cảm cũng như cảnh nóng trên phim. Sản phẩm của Linh Miu bị khán giả chỉ trích là chiêu trò câu view rẻ tiền. Những hình ảnh trong MV như cảnh cởi đồ ân ái với nam diễn viên bị cho là quá phản cảm. Và lẽ tất nhiên, MV của Linh Miu bị lên án kịch liệt và nhanh chóng rơi vào quên lãng. 

Những hình ảnh bị ném đá tơi tả trong MV 18+ của Linh Miu  

Những hình ảnh bị ném đá tơi tả trong MV 18+ của Linh Miu

Điểm chung giữa hai hotgirl Thủy Tiên và Linh Miu là thoạt đầu rất được lòng người hâm mộ, có nhiều người theo dõi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi theo đuổi hình ảnh sexy, Linh Miu bị fan quay lưng và mỗi lần nhắc đến tên cô người ta lại kèm một tiếng thở dài ngao ngán.

Liệu Thủy Tiên có dẫm theo bước xe đổ của Linh Miu hay không? Tuy chưa có câu trả lời xong ngay lúc này, nhiều người đã 'quay lưng' với hotgirl ngủ gật.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi