Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl Salim quyến rũ đi xem bóng rổ: Thích ngoại hình của Justin Young, ấn tượng với lối chơi của Vincent Nguyễn

VBA 2019

Theo dõi Thang Long Warriors từ hơn 1 năm trước, đây có lẽ là môt ngày rất đáng nhớ với Salim khi 'Các chiến binh khủng long' đã giành chiến thắng 'hoành tráng' ngay trên sân khách.

Tối 18/7, lượt trận tiếp theo của VBA đã diễn ra trên sân Hồ Xuân Hương với sự đối đầu của Hochiminh City Wings by Jetstar và Thang Long Warriors. Khán đài gần như bị phủ hoàn toàn bởi cổ động viên chủ nhà, trong số rất ít fan của Thang Long Warriors có mặt trên hàng ghế khán giả trận này, nổi bật có sự xuất hiện của một fangirl xinh đẹp - hotgirl Salim.

Gu thời trang đơn giản nhưng vô cùng cá tính của Salim 

Gu thời trang đơn giản nhưng vô cùng cá tính của Salim

Hotgirl Salim quyến rũ đi xem bóng rổ: Thích ngoại hình của Justin Young, ấn tượng với lối chơi của Vincent Nguyễn 1 

Salim chia sẻ mình bắt đầu thích xem bóng rổ hơn 1 năm nay, từ ngày còn ở Hà Nội. Cô thường hay đến sân cổ vũ cho các trận đấu có Thang Long Warrriors góp mặt.

Kết thúc trận đấu, một niềm vui lớn dành cho tất cả các cổ động viên của 'Các chiến binh khủng long', trong đó có Salim, là việc Thang Long Warriors đã 'phục thù' thành công lần thua trước, giành chiến thắng thuyết phục ngay trên sân khách với tỉ số 74 - 60.

Cầu thủ khiến Salim đặc biệt ấn tượng trong trận đấu này là Justin Young - người khoác áo số 12 của đội bóng đến từ Thủ đô. Hotgirl sinh năm 1992 chia sẻ: 'Mình không phải là fan sẵn của Justin từ trước, nhưng rất thích cầu thủ này sau trận đấu hôm nay, vì cầu thủ này cao và có ngoại hình thật sự thu hút, đơn giản là vậy'. 

Bên phía Hochiminh City Wings, người gây ấn tượng với Salim là cầu thủ 'hotboy bóng rổ' Vincent. Cô bày tỏ lý do: 'Mình thích tốc độ đi bóng của Vincent, rất nhanh, cách xử lý cũng rất linh hoạt nữa'.

Hotgirl Salim quyến rũ đi xem bóng rổ: Thích ngoại hình của Justin Young, ấn tượng với lối chơi của Vincent Nguyễn 2 

Và với sự gay cấn, sức hấp dẫn của trận đấu trên sân Hồ Xuân Hương, hứa hẹn hotgirl xinh đẹp này sẽ còn xuất hiện thường xuyên trên hàng ghế khán giả trong những lượt trận bóng rổ tới 

Và với sự gay cấn, sức hấp dẫn của trận đấu trên sân Hồ Xuân Hương, hứa hẹn hotgirl xinh đẹp này sẽ còn xuất hiện thường xuyên trên hàng ghế khán giả trong những lượt trận bóng rổ tới
 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi