Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng về tin đồn nhiễm HIV

Nàng hot girl tưởng chừng như không bao giờ để ý tới dư luận đã phải bất bình lên tiếng trước một tin đồn thất thiệt về mình, đó là việc cô nhiễm HIV.

Lâu nay, ngoài danh xưng 'hotgirl World Cup' thì Trâm Anh còn được biết tới như một 'hotgirl thị phi'. Tin đồn xấu xoay quanh cô nàng nhiều vô kể.

Chưa cần nói tới scandal lớn nhất của gái xinh xứ Thanh là cô bị nghi lộ clip nhạy cảm, thì nguyên combo tin đồn Trâm Anh giật bồ bạn, quỵt tiền, cặp đại gia, 'đi khách giá cao',... được lan truyền trên mạng xã hội cũng đủ làm hot girl SN 1995 khốn đốn.

Hotgirl Trâm Anh 

Hotgirl Trâm Anh

Thế nhưng, cách đối mặt của 'hotgirl World Cup' với những tin đồn này từ trước tới nay vẫn là giữ im lặng. Cô luôn mặc kệ dư luận muốn nghĩ sao thì nghĩ. Không giải thích, không thanh minh, ai quan tâm thật sự thì sẽ hiểu… đó chính là tính cách của Trâm Anh.

Tuy nhiên mới đây, nàng hotgirl tưởng chừng như không bao giờ để ý tới dư luận đã phải bất bình lên tiếng trước một tin đồn thất thiệt về mình, đó là cô nhiễm HIV.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trâm Anh viết: 'Hết bị đồn giật bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến cướp tiền, quỵt tiền, rồi cả bị HIV. Không biết còn cái gì xấu xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không'.

Trâm Anh lên tiếng về tin đồn thất thiệt 

Trâm Anh lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Ngay khi vừa được đăng tải, status trên của gái xinh xứ Thanh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè của Trâm Anh đã vào bênh vực cô nàng và tỏ ý khó hiểu trước tin đồn thất thiệt này.

Bản thân hot girl 9X cũng chia sẻ thêm với bạn bè rằng cô bị đồn là yêu một anh đầu gấu ở phố cổ. Hiện tại anh ta đã nhiễm HIV nên suy ra Trâm Anh cũng bị nhiễm.

  Hot girl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng về tin đồn nhiễm HIV 2

Hotgirl 9X đính chính rằng cô không nhiễm HIV như lời đồn 

Hotgirl 9X đính chính rằng cô không nhiễm HIV như lời đồn
Góp ý cho Tiin