Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai?

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết dùng app sống ảo thôi!

Mới đây hotgirl 'trứng rán cần mỡ' Thanh Tâm lại gây 'náo loạn' giới trẻ nhưng không phải bằng những clip thả thính mà bởi hình ảnh được cho là nhan sắc thật của cô bị lan truyền. Nhiều người quay lưng ném đá vì cảm thấy 'bị lừa dối' nhưng liệu cô nàng có đáng bị chỉ trích dữ dội đến thế?

Nhan sắc khác một trời một vực nhưng lại cùng một người của hotgirl 'trứng rán cần mỡ', nhiều người gọi đây là 'cú lừa của năm' 

Nhan sắc khác một trời một vực nhưng lại cùng một người của hotgirl 'trứng rán cần mỡ', nhiều người gọi đây là 'cú lừa của năm'

Ai cũng có 'góc chết' và những khoảnh khắc 'chỉ muốn độn thổ'

Ngay cả những ngôi sao hạng A cũng có những khoảnh khắc 'muốn độn thổ' nữa là một cô hotgirl mới nổi. Những bức ảnh hoàn hảo của idol mà bạn thấy trên mạng, phần lớn đã trải qua '7749' lớp filter, nếp nhăn, mụn, vết thâm đều được 'phù phép' cho biến mất. Da mặt sần sùi thì được 'cà' lại cho mịn, bóp chỗ cần bóp, kéo chỗ cần kéo, đôi khi cong tường vẹo ghế. Như thế có phải các ngôi sao đang 'lừa dối' người hâm mộ không?

'Thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi - quốc bảo nhan sắc Hoa ngữ 

'Thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi - quốc bảo nhan sắc Hoa ngữ

Sẽ có người cảm thấy thất vọng với nhan sắc thật của thần tượng, nhưng không ai cho rằng họ lừa dối đám đông. Bởi họ là người nổi tiếng, xinh đẹp thôi cũng đã là một loại 'tài năng', giữ hình ảnh chỉn chu là trách nhiệm của họ.

Còn fan chân chính thì cho rằng họ làm việc với cường độ cao, lịch trình dày đặc, thường xuyên dùng đủ các loại mỹ phẩm trên người nên họ có kém sắc một tí cũng không phải điều gì đáng ngạc nhiên. Những sao có tuổi rồi thì lộ nếp nhăn cũng là điều dễ hiểu, làm gì có ai trẻ mãi không già.

Cũng có những khoảnh khắc kém xinh như thế này 

Cũng có những khoảnh khắc kém xinh như thế này

Không ai có một vẻ đẹp hoàn hảo, không góc chết. Tất cả là nhờ trang điểm, góc chụp và người chỉnh ảnh có tâm. Các celeb thường có một ê-kíp chuyên chỉnh sửa ảnh trước khi gửi báo chí hay đăng lên mạng xã hội. Do đó, ống kính phóng viên quốc tế luôn là 'hung thần' với các ngôi sao. Rất nhiều người đã bị dìm bởi cam thường ảnh thật mà không được chỉnh sửa.

Càng nổi tiếng thì càng bị soi nhan sắc thật. Hầu như sao nào cũng từng bị lộ những khoảnh khắc kém xinh. Mới đây, Lưu Diệc Phi - nhan sắc thuộc vào hàng 'tuyệt sắc giai nhân' cũng bị lộ nhan sắc xuống cấp khi tham gia chuỗi sự kiện quảng bá Mulan.

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai? 3

Thế nên việc hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lộ ra một vài khoảnh khắc kém ảo như trên Tiktok cũng là điều hết sức bình thường.

Ngay cả chúng ta - những người bình thường dùng mạng xã hội chẳng có ai follow cũng bị ám ảnh bởi sự khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh bị tag nữa là. Facebook nhà ai, người nấy đẹp, nhưng nhỡ bị tag vào ảnh bạn bè, trúng ngay những khoảnh khắc xấu xí khó đỡ thì chỉ 'muốn độn thổ'.

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai? 4

Dùng app sống ảo là nhu cầu chính đáng của chị em

'Trai vô tửu như cờ vô phong', vái vô sắc… chết là cái chắc! Đến các anh còn thích dùng app chỉnh ảnh ảo tung chảo để up lên Facebook nữa là các chị em. Ai chẳng muốn phô ra bộ mặt đẹp nhất của mình, đó còn là sự tôn trọng người nhìn.

Đến chúng ta còn dùng app chỉnh ảnh, làm mịn da, bóp mặt thì sao lại đi chỉ trích cô bé 'trứng rán cần mỡ'? Người ta bảo 'không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp'.

Thời đại 4.0, làm đẹp rất đơn giản, tất cả đã có app lo. Thậm chí bạn chưa kịp tô, tóc mới chải vội, mặt 'nude' 100% không dưỡng không phấn thì app cũng xử lý được luôn. Vi diệu chưa? Nên đừng có trách người ta sống ảo nữa, ảo nhưng mà vui!

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai? 5

Trong số những gạch đá chĩa về phía Thanh Tâm, phần lớn con trai ném đá vì thất vọng còn con gái đa phần vì ghen tị. Nhiều nam thanh niên cảm thấy bị lừa dối khi 'thánh nữ' mà họ tôn thờ với vẻ đẹp ngọt ngào, không ngờ ngoài đời lại hơi 'gì và này nọ'.

Còn con gái, nhìn thấy đứa khác xinh hơn mình đã đủ nóng mắt rồi, giờ được thấy 'bộ mặt thật' của nó, phải phơi bày cho cả thế giới thấy. Nhưng mà tìm điểm yếu của người khác để dìm họ xuống không bao giờ là cách để giúp chúng mình tốt lên được.

Tóm lại hotgirl 'trứng rán cần mỡ' có xấu thật không?

Nhìn nhận một cách công bằng thì qua một số 'ảnh bị tag' và ảnh 'người qua đường' chụp, có thể thấy Thanh Tâm có ngoại hình ưa nhìn, không đẹp xuất sắc nhưng cũng không đến nỗi xấu như lời đồn.

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai? 6

Ở trong những bức ảnh hay video tự quay, Thanh Tâm luôn make-up kĩ càng, chọn góc mặt đẹp nhất, ánh sáng đầu đủ và đương nhiên phải thêm '7749' lớp filter nữa. Nên so sánh hình ảnh này với những bức cam thường chụp lén là một sự so sánh khập khiễng. Không chỉ Thanh Tâm mà bất cứ ai cũng thế.

Có thể Thanh Tâm không đẹp xuất sắc hơn nhiều cô gái khác nhưng cô vẫn gây chú ý với nhan sắc ngọt ngào, đặc biệt những câu thả thím 'lụi tim' các anh em. Cô nổi tiếng một cách bất ngờ mà... thời đến thì ai cản được.

Trên mạng xã hội, Thanh Tâm vẫn tích cực đăng ảnh, livestream với fans và bình thản trước những bình luận chỉ trích nhan sắc thật của mình. Thậm chí sau khi bị 'phốt', cô còn tăng hơn 10k follows và vẫn tích cực mời book job thông qua người quản lý.

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' bị ném đá khi lộ nhan sắc thật: Con gái dùng app sống ảo thì có gì sai? 7

Nhưng nói gì thì nói, là con gái, lại bị bình phẩm ngoại hình, ai chẳng có chút chạnh lòng. Biết đâu Tâm chỉ 'cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng'. Lùm xùm nhan sắc lần này như một bài test khả năng chịu đựng, thích nghi với cuộc sống của một người nổi tiếng. Nếu muốn được như Ninh Dương Lan Ngọc thì chỉ xinh đẹp, dễ thương thôi chưa đủ. Có lẽ Tâm cần cố gắng nhiều hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi