Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hotgirl vô danh' bị tố 'spoil' gần hết phim 'Về nhà đi con' lại còn dựa hơi Quốc Trường để nổi tiếng

Cô gái có tên K.M bị cư dân mạng đồng loạt 'ném đá' vì hành động tiết lộ tình tiết mới của bộ phim 'Về nhà đi con' đang 'làm mưa làm gió' thời gian gần đây. K.M được cho là đóng 1 vai phụ sẽ xuất hiện ở tập 66 của bộ phim.

Là một bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, Về nhà đi con với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên được yêu mến như NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của một bộ phận đông đảo khán giả. 

Với nhiều tình tiết lôi cuốn gần gũi với cuộc sống hàng ngày của nhiều khán giả, Về nhà đi con nhận được nhiều sự đồng cảm qua những câu chuyện rất đời thường cùng mạch phim gắn liền với tình cảm gia đình khiến người xem thực sự bị cuốn hút. 

Hiện tại, bộ phim đang dừng lại ở tập 39, tuy nhiên tình tiết ở tập 66 mới đây đã được cô nàng có tên K.M tiết lộ trên facebook cá nhân của mình, điều này khiến nhiều khán giả theo dõi bộ phim cảm thấy bức xúc.

Cô gái tiết lộ tình tiết mới của bộ phim. 

Cô gái tiết lộ tình tiết mới của bộ phim.

Cô gái lập hẳn album về bộ phim. 

Cô gái lập hẳn album về bộ phim.

Được biết K.M sẽ góp mặt vào vai phụ là một 'tiểu tam' cùng đi nghỉ mát tình tứ với Vũ (Quốc Trường) đã khiến Thư (Bảo Thanh) cảm thấy tức tối. Trong ảnh, còn thấy được phân đoạn anh chàng này lại giở thói trăng hoa, ga lăng tới mức che ô cho một cô gái thứ 3 kia.

Thậm chí cô gái trẻ này còn đăng một bức ảnh tình tứ chụp trong cảnh quay với Quốc Trường khiến nhiều người phải thốt lên: 'Quá hám fame để nổi tiếng'.

'Hotgirl vô danh' bị tố 'spoil' gần hết phim 'Về nhà đi con' lại còn dựa hơi Quốc Trường để nổi tiếng 2 

Đăng tải hình ảnh ngọt ngào với Vũ (Quốc Trường đóng). 

Đăng tải hình ảnh ngọt ngào với Vũ (Quốc Trường đóng).

Tài khoản M.A còn lên tiếng, thực chất vai diễn này là của một cô gái khác, tuy nhiên do bận việc nên K.M mới nhận vai diễn này. Tuy chỉ đóng một phân cảnh nhỏ nhưng cô gái còn tạo hẳn cả album chụp lại khoảnh khắc của cả đoàn làm phim khiến ai xem xong đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Nhiều cư dân mạng bức xúc trước sự 'hám fame' của cô gái này. 

Nhiều cư dân mạng bức xúc trước sự 'hám fame' của cô gái này.

Mai Nguyễn bức xúc: 'Tâm huyết người ta coi từng tập để hóng tới tập cuối. Đây kể hết ra rồi còn coi chi nữa'.

'Chẳng có 1 diễn viên nào lại tiết lộ hết cảnh quay trước phim rồi nội dung câu chuyện như bạn này. Làm gì thì cũng phải suy nghĩ cho đoàn làm phim bạn ơi', tài khoản G.H cho hay.

'Diễn viên nào mà cũng đăng hết cả hình ảnh, nội dung phim như bạn này chắc phim sạt nghiệp quá. Mong rằng đoàn làm phim nên tìm diễn viên cẩn thận, không để những người bất chấp muốn nổi tiếng như vậy', facebook Hoàng Anh chia sẻ.

Hiện tại, mặc mọi người tiếp tục 'ném đá', cô gái vẫn bình thản cập nhật tiếp tục về bộ phim.

Cô gái tiếp tục cập nhật tình hình của bộ phim. 

Cô gái tiếp tục cập nhật tình hình của bộ phim.
Giúp Tiin sửa lỗi