Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl Yến Tatoo khiến fans hốt hoảng với khuôn mặt sưng húp vì phẫu thuật thẩm mỹ

Với đôi mắt sưng húp vì cắt mí, và chiếc mũi băng bó, Yến Tatoo vẫn hồn nhiên cover bài 'Người lạ ơi' với ngụ ý sẽ trở thành một… người lạ.

Trở về từ gameshow Giai điệu chung đôi, Yến Tatoo và Minh Tú nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng. Hình ảnh của một cô gái năng động, cá tính với khuôn mặt xinh đẹp càng khiến hotgirl Thanh Hóa gây được thiện cảm với mọi người.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Yến Tatoo khiến fans hâm mộ hốt hoảng khi xuất hiện với khuôn mặt sưng húp vừa được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

Hơn nữa, cô nàng còn hồn nhiên vô tư quay clip cover Người lạ ơi ngay sau khi can thiệp dao kéo.

'Biến hình thành người lạ luôn...' – cô nàng viết trên trang cá nhân.

Clip: Yến Tatoo tự tin khoe hình ảnh PTTM, cover 'Người lạ ơi'

Hotgirl Yến Tatoo khiến fans hốt hoảng với khuôn mặt sưng húp vì phẫu thuật thẩm mỹ 0

Hotgirl Yến Tatoo khiến fans hốt hoảng với khuôn mặt sưng húp vì phẫu thuật thẩm mỹ 1 

Dễ dàng nhận ra cô nàng đã thực hiện cắt mí mắt và sửa mũi 

Dễ dàng nhận ra cô nàng đã thực hiện cắt mí mắt và sửa mũi

Liên hệ với Yến Tatoo, cô nàng hào hứng cho biết, lý do quyết định PTTM là vì 'muốn năm 2018 thực sự sẽ là một năm thay đổi và bứt phá của bản thân'.

'Điều đầu tiên là mình muốn thoát khỏi hình tượng baby cute mà mọi người vẫn biết đến. Thay vào đó, mình sẽ thay đổi theo phong cách lady và trưởng thành hơn.' – Hải Yến nói.

Cô nàng mới phẫu thuật từ hôm qua và sẽ đợi cho mắt và mũi lành hẳn rồi mới quyết định xem có 'can thiệp dao kéo' thêm các bộ phận khác không.

Yến Tatoo gắn với hình tượng hotgirl baby, đáng yêu 

Yến Tatoo gắn với hình tượng hotgirl baby, đáng yêu

Cô nàng quyết tâm thay đổi theo phong cách lady, trưởng thành hơn 

Cô nàng quyết tâm thay đổi theo phong cách lady, trưởng thành hơn

Hình ảnh chứng minh cô nàng xinh đẹp từ bé 

Hình ảnh chứng minh cô nàng xinh đẹp từ bé

'Lúc trước khi PTTM thì em đã suy nghĩ rất nhiều rất lo lắng và áp lực. Không biết có đau không? Làm xong có đẹp không? Các bạn Fans có ủng hộ không? Bố mẹ liệu có chấp nhận?....

Và sau khi làm xong thì mọi thứ đều được giải quyết hết. Đa phần mọi người ủng hộ mọi quyết định của mình. Chỉ còn duy nhất một điều, làm xong liệu có đẹp hơn hay không thì phải đợi 1 thời gian nữa mới biết được.' – Yến Tatoo chia sẻ.

Công khai PTTM, nhiều fans động viên Yến Tatoo: 'Làm đẹp cũng được, dao kéo cũng được... miễn không ảnh hưởng đến giọng hát là được!

>>> XEM THÊM: Giọng hát đầy nội lực của Yến Tatoo tại 'Giọng ải giọng ai' được Trấn Thành ngợi khen 'thuộc hàng khan hiếm trời phú'

Giúp Tiin sửa lỗi