Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HTVC IGP Gaming chính thức trở thành đội tuyển đầu tiên góp mặt tại giải đấu Quốc tế AIC 2019

Xuất sắc đánh gục Cerberus Esports, HTVC IGP Gaming chính thức góp mặt tại chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 và cũng là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại AIC 2019.

Tại trận đấu mở màn vòng 14 Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019, HTVC IGP Gaming đã có chiến thắng hủy diệt trước Cerberus Esports với tỉ số 3-0. Nhờ đó, họ chính thức có cơ hội góp mặt tại giải đấu Quốc tế AIC 2019. Đồng thời, IGP cũng đang 'sáng cửa' hơn bao giờ hết cho ngôi vị quán quân của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019. 

 SCIZZAR thay thế 120KGS 

 SCIZZAR thay thế 120KGS

Ván đấu đầu tiên, HTVC IGP Gaming đã bất ngờ rơi vào thế bất lợi trước đối thủ Cerberus Esports khi liên tiếp thất bại trong những pha 'combat' ngay từ đầu trận, mất kiểm soát ngay chính phần rừng của mình. Vậy nhưng, không để đối thủ có thêm cơ hội lấn át, HTVC IGP Gaming nhanh chóng vùng lên, đáp trả bằng những màn phản công hết sức kịch liệt hòng giành lại thế áp đảo.  

Dù đã có thời điểm sở hữu cùng lúc 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, lượng vàng cân bằng và thế trận ngang cơ nhưng CES vẫn chẳng thế tạo nên điều kỳ diệu 

Dù đã có thời điểm sở hữu cùng lúc 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, lượng vàng cân bằng và thế trận ngang cơ nhưng CES vẫn chẳng thế tạo nên điều kỳ diệu

Nếu như IGP rất nhanh gọn trong những lượt 'ban' 'pick' tướng thì Cerberus Esports lại tỏ ra khá nặng nề, chắc cú. Họ liên tiếp 'ban' những quân bài nhằm vào người chơi Chobits, thay vì nhắm vào người đi rừng Turtle, bởi lẽ trong những trận đấu gần đây Chobits đã có những sự bảo kê đồng đội vô cùng bá đạo. 

Turtle tiếp tục sở hữu KDA ấn tượng  

Turtle tiếp tục sở hữu KDA ấn tượng 

Tại cả 2 ván đấu đầu, HTVC IGP Gaming đã có những chiến thuật vô cùng thông minh, khi liên tiếp tạo ra những màn 'chọc khe' lùa đối phương, khiến Cerberus Esports rơi vào thế lúng túng, mất kiểm soát trong những pha giao tranh. 

Điều quan trọng nữa tạo nên thắng lợi cho HTVC IGP Gaming đó là họ luôn biết tận dụng và đánh vào những sơ hở của đối thủ. Trong 2 ván đấu đầu, dù không có mấy lợi thế trước Cerberus Esports những chỉ trong những phút cuối trận, IGP đã tận dụng thời cơ 'fam' thẳng trụ nhà đối phương khi họ đang mải loay hoay với con rồng tà thần. 

Trận đấu ngày hôm nay, IGP đã rất xuất sắc, mang về chiến thắng cùng sự chắc chắn cho ngôi vị đầu bảng của mình.  Đặc biệt hơn, HTVC IGP Gaming còn mang về cơ hội được góp mặt đầu tiên tại giải đấu Quốc tế AIC 2019, điều đó sẽ là bệ phóng giúp IGP tiến xa hơn cho những giải đấu mang tầm cỡ thế giới về sau.

Chiến thắng quá áp đảo của thế lực phương Nam 

Chiến thắng quá áp đảo của thế lực phương Nam

Mất đi 2 ván đấu trước IGP, tâm trạng thi đấu của Cerberus Esports cũng sớm rơi vào bế tắc. Họ tiếp tục vấp phải thất bại rất sớm trong ván đấu thứ 3. Với sự tham lam, muốn cố lấy đi còn tà thần nhưng không ngờ lại phải đánh đổi bằng kết quả cả trận đấu, đây cũng chính là bài học về cho Cerberus Esports.  

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

Góp ý cho Tiin