Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hú hồn chuyến grab chở 'thây ma' trong đêm Halloween

Trong đêm Halloween, khi người người nhà nhà đua nhau hoá trang thành đủ kiểu nhân vật, thì nhóm bạn này lại khiến người xem 'khóc thét' vì quá kinh dị.

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm ở các nước phương Tây. Vào ngày này, ai cũng thi nhau 'trổ tài' hóa trang, biến mình thành các kiểu nhân vật từ dễ thương, sang chảnh, cool ngầu cho đến rùng rợn.

Sau hơn một thập kỷ du nhập vào Việt Nam, lễ hội Halloween ngày càng trở nên phổ biến. Và tất nhiên, giới trẻ không thể bỏ qua một dịp 'hay ho' như vậy để cùng bạn bè, người thân vui chơi, hóa trang.

Halloween năm nay, một nhóm bạn trẻ đã biến chuyến grab của mình thành chuyến đi 'khóc ra máu' vì tạo hình quá ám ảnh với những máu me, da thịt, ...

Bài đăng trên facebook dù mới đăng tải được ít giờ nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ  

Bài đăng trên facebook dù mới đăng tải được ít giờ nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ 

Bài viết do tài khoản facebook có tên T.K.B dù mới chia sẻ nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số người xem cho rằng 'đây là ma giả làm người' chứ người không thể hóa trang giống ma như này được. Ngoài ra, không ít ý kiến khen cho tài hóa trang và sức sáng tạo của các bạn trẻ.

Hú hồn chuyến grab chở 'thây ma' trong đêm Halloween 1 

Hú hồn chuyến grab chở 'thây ma' trong đêm Halloween 2 

 

Một số bình luận của cư dân mạng 

Một số bình luận của cư dân mạng

Việc hóa trang thành ma quỷ vào đêm Halloween vốn dĩ là một nét đặc trưng của lễ hội này, thế nhưng việc hóa trang 'gây shock' như nhóm bạn kể trên thì quả là 'xưa nay hiếm'. Mặt khác, lễ hội Halloween ở Việt Nam sẽ giúp tạo sự đan xen văn hoá nhưng cần phải lựa chọn những gì phù hợp với văn hoá Việt nam theo hướng tích cực tránh những điều xung đột.

Giúp Tiin sửa lỗi