Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hú hồn' với màn cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa của 2 cô gái

Hình ảnh hai cô gái cosplay trong bộ đồ Thanh Xà - Bạch Xà xuất hiện trong một trung tâm thương mại của Trung Quốc để mua trà sữa đã khiến nhiều người "rợn tóc gáy".

Trào lưu cosplay thành các nhân vật cổ trang và nhân vật hoạt hình không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, hình ảnh của hai cô gái xuất hiện vào tối ngày 30/10 lại khiến dân tình hoang mang và có phần khiếp sợ vì bộ đồ Thanh Xà - Bạch Xà của mình.

Những hình ảnh được ghi lại tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng Weibo. Họ không chỉ gây chú ý bởi kiểu cosplay cổ trang cùng khuôn mặt xinh xắn, mà còn kéo theo đó là chiếc đuôi rắn vừa to, vừa dài đứng hiên ngang ngay trước cửa hàng trà sữa. Chiếc đuôi có thể lên tới 20m và ngoe nguẩy phía sau khi di chuyển. Dẫu biết đó chỉ là đồ cosplay, tuy nhiên nhiều người tỏ ra sợ hãi và không dám đến gần.

Hình ảnh Thanh Xà - Bạch Xà đang gây bão MXH Weibo.

Hình ảnh Thanh Xà - Bạch Xà đang gây bão MXH Weibo.

Sau khi những hình ảnh này được phát tán, dân mạng đã nhanh chóng truy lùng được danh tính của hai cô gái. Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, đặc biệt cô gái bộ đồ xanh còn được dân tình biết đến với biệt danh "cô gái thời tiết" trong làng cosplay.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc xinh đẹp của cặp đôi Thanh Xà - Bạch Xà này nhé!

'Hú hồn' với màn cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa của 2 cô gái 1

  'Hú hồn' với màn cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa của 2 cô gái 2

'Hú hồn' với màn cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa của 2 cô gái 4

 

Hai cô gái sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp. 
Giúp Tiin sửa lỗi