Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hứa hẹn khắc phục, SEA Games 2019 tiếp tục mắc lỗi nghiêm trọng: Nhập sai thông tin toàn đội U22 Việt Nam, Quang Hải cao bằng Tiến Linh

Thông số về chiều cao và cân nặng của U22 Việt Nam trên website của SEA Games 2019 có nhiều sai sót. Cân nặng của các cầu thủ đều là 70kg, chiều cao của Tiến Linh và Quang Hải bằng nhau, đều là 1m70.

Sau nhiều sự cố trong công tác tổ chức, đón tiếp vận động viên các quốc gia trong khu vực, BTC SEA Games 2019 hứa hẹn sẽ khắc phục và không để xảy ra thêm bất kỳ sai sót nào.

Tuy nhiên mới đây, website chính thức của SEA Games đã cập nhật sai lệch hoàn toàn thông tin của các cầu thủ U22 Việt Nam, đặc biệt ở phần chiều cao và cân nặng.

Thông tin chiều cao, cân nặng của các cầu thủ U22 Việt Nam có nhiều sai sót. 

Thông tin chiều cao, cân nặng của các cầu thủ U22 Việt Nam có nhiều sai sót.

Theo đó, cân nặng của các cầu thủ đều là 70kg, chiều cao dao động từ 1m70 đến 1m75. Theo thông tin này, chiều cao của Quang Hải bằng Tiến Linh, là 1m70. Trong khi thực tế, Tiến Linh cao 1m83, Quang Hải cao 1m68.

Không chỉ Việt Nam, vận động viên một số quốc gia khác cũng than phiền về việc bị sai thông tin, đặc biệt ở phần chiều cao, cân nặng.

Một lần nữa, SEA Games 2019 lại cho thấy sự thiếu chu đáo trong công tác tổ chức một giải đấu mang tầm cỡ khu vực.

Góp ý cho Tiin