Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình'

Chỉ 1 tuần sau khi khẳng định tình yêu với bạn trai, bạn gái tin đồn của Phan Hoàng bất ngờ thừa nhận đang single.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi thiếu gia Phan Hoàng (em trai thiếu gia Phan Thành - tình cũ Midu) bất ngờ vướng tin đồn chia tay bạn gái xinh đẹp Khánh Hà. Không chỉ xóa hết ảnh chụp cùng nhau mà chàng thiếu gia còn liên tục đăng những story đầy tâm trạng trên Instagram.

Phan Hoàng và Khánh Hòa 

Phan Hoàng và Khánh Hòa

Khi đó, thông qua các động thái 'mờ ám' của anh chàng, nhiều người đồn đoán rằng Phan Hoàng đã có bạn gái mới và cô gái đó là Kalli Nguyễn - một hotgirl nổi tiếng tại Sài Gòn. Không chỉ liên tục thả tim dưới những bài đăng của Kalli Nguyễn, chàng thiếu gia bất ngờ sẻ hình ảnh đôi chân của một cô gái lạ mặc váy xếp ly và nhiều cư dân mạng 'chắc như đinh đóng cột' rằng cô gái đó chính là hotgirl họ Nguyễn. 

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình' 1 

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình' 2 

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình' 3 

Trước những lời 'đoán già đoán non' từ mọi người, 'nữ chính' đã lên tiếng. Cụ thể, người đẹp họ Nguyễn cho biết bản thân quan niệm không muốn dính đến thị phi, nhưng sợ những người xung quanh hiểu lầm, do vậy cô nàng phải đính chính ngay.

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình' 4 

Hứa mãi yêu chưa được 1 tuần, bạn gái tin đồn của thiếu gia Phan Hoàng bất ngờ chia sẻ đang 'một mình' 5 

Cô nàng đã đăng tải bức hình bản thân đang dựa vai khá tình tứ với một người đàn ông khác. Cô chia sẻ đã có bạn trai hơn 1 năm và người đó không phải Phan Hoàng. Cô nàng gọi chàng trai là 'chốn bình yên của em'.

Bài đăng đính chính của Kalli Nguyễn 

Bài đăng đính chính của Kalli Nguyễn

Thế nhưng, chỉ sau 1 tuần, Kalli Nguyễn lại khiến dân tình hoang mang khi tự nhận bản thân đang 'một mình'. Cụ thể, thông qua ứng dụng hỏi đáp của Instagram, một fan hỏi 'single' hay đã có người yêu, Kalli không ngần ngại trả lời bản thân đang hẹn hò với... chính mình.

'Chỉ là chị đang hoàn thiện bản thân để sẵn sàng cho những gì tốt đẹp nhất sắp xảy đến. Fall in love when you ready, not when you lonely (Tạm dịch: Hãy yêu khi em sẵn sàng, chứ đừng yêu chỉ vì quá cô đơn)', Kalli viết.

Động thái mới của hotgirl họ Nguyễn 

Động thái mới của hotgirl họ Nguyễn

Ngay lập tức, động thái này của Kalli Nguyễn khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô và bạn trai đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, đây chỉ là lời đồn đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi