Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hùng Dũng hứa cùng đồng đội mang HCV SEA Games đầu tiên về cho Việt Nam, CĐV Việt đã yên tâm chưa

Giấc mơ HCV SEA Games đang đến thật gần, tinh thần của các tuyển thủ đội tuyển U22 Việt Nam đang dâng cao hơn bao giờ hết.

19h hôm nay, trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra trong sự mong chờ của hàng triệu khán giả Việt Nam. Từ sáng sớm, hàng nghìn CĐV Việt đã xếp hàng chật kín sân bay để lên đường sang Philippines cổ vũ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo. Ở quê nhà, rất nhiều địa điểm xem trận chung kết được tổ chức, đồng thời tất cả cũng đang cố gắng sắp xếp công việc của mình để có thể ngồi trước màn hình nhỏ đúng giờ cổ vũ các chàng trai U22.

Không khí bóng đá sục sôi, ngay tại Philippines, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng hồi hộp, căng thẳng mong chờ đến phút giây tạo them dấu mốc mới trong lịch sử bóng đá. Tất cả các thành viên đều có mục tiêu duy nhất: Huy chương vàng SEA Games đầu tiên.

Mặc dù được phép nghỉ ngơi ngày hôm nay để có tinh thần và thể lực tốt nhất cho trận chung kết, thế nhưng Hùng Dũng – người thay thế Quang Hải giữ băng đội trưởng U22 Việt Nam không cho phép mình nghỉ ngơi.

Hùng Dũng tranh thủ rèn luyện thể lực trước trận đấu lịch sử 

Hùng Dũng tranh thủ rèn luyện thể lực trước trận đấu lịch sử

Sau bữa sáng, Hùng Dũng đã tiến thẳng phòng Gym để rèn luyện thể lực. Được biết, lịch thi đấu dày đến mức các chàng trai U22 không có thời gian để tập luyện. Các thành viên đều sắp xếp thời gian rèn luyện thể lực trong phòng gym, hoặc bể bơi.

Hùng Dũng hứa cùng đồng đội mang HCV SEA Games đầu tiên về cho Việt Nam, CĐV Việt đã yên tâm chưa 1

Trước đó, Hùng Dũng cũng đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch 6 năm liền. Đồng thời, anh chàng hứa sẽ cùng đồng đội thi đấu thật tốt trong trận tối nay.

Lắng nghe những lời này từ Hùng Dũng, các CĐV Việt có thể an tâm phần nào. Có lẽ, Hùng Dũng gặp khá nhiều áp lực nhưng hy vọng rằng, sự cổ vũ của người hâm mộ sẽ tiếp thêm sức mạnh để nam cầu thủ cùng đồng đội mang HCV SEA Games đầu tiên về cho Việt Nam. 

Giúp Tiin sửa lỗi