Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hưng Vlog chính thức lên tiếng sau vụ xử phạt 7,5 triệu đồng: 'Tôi thừa nhận việc làm đó là sai'

Hưng Vlog cho biết, thời gian tới sẽ chú ý hơn đến việc làm các clip với nội dung nhân văn, tránh gây phản cảm cho người xem.

Ngày 10/9, Hưng Vlog bị xử phạt hành chính 7.5 triệu đồng sau khi đăng tải clip nấu cháo gà nguyên lông. Clip nhận về nhiều chỉ trích và bị cho là phản cảm, lãng phí thức ăn.

Mới đây, trong lần chia sẻ với báo Pháp luật & Bạn đọc, Hưng Vlog cho biết: 'Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt'.

Hưng cho biết, clip nấu cháo gà nguyên lông mục đích là để troll các em, không bắt chước hay cố tình tạo scandal. Sau đó, những nhân vật phụ trong clip cũng không ai ăn cháo khi đã cho gà nguyên lông vào nồi.

Nói về những ý tưởng bị cho là nhảm nhí và vô bổ thời gian gần đây, Hưng Vlog ghi nhận tất cả góp ý, đồng thời tiết lộ thời gian tới vẫn sẽ làm clip nhưng xoay quanh nội dung vui nhộn, ý nghĩa và nhân văn hơn.

Hưng Vlog và ý tưởng troll các em rất phản cảm!

Hưng Vlog và ý tưởng troll các em rất phản cảm!

Cũng liên quan đến hành động này của con trai, mới đây, trong cuộc trao đổi với báo Đất Việt, bà Tân Vlog (mẹ của Hưng Vlog) chia sẻ: 'Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn.

Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ'.

'Nồi cháo sau khi Hưng thả con gà còn nguyên lông đã được đem cho lợn ăn chứ bỏ sao được. Bỏ có mà lãng phí quá, làm thế sao được', bà Tân Vlog cho biết thêm.

Bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về clip phản cảm của con trai.

Bà Tân Vlog chính thức lên tiếng về clip phản cảm của con trai.
Góp ý cho Tiin