Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hữu Công tố cáo Linh Miu chiêu trò, từng sỉ nhục bố mẹ mình và luôn có 'phương án dự phòng'

Sau phát ngôn của Linh Miu về đám cưới của mình, Hữu Công đã rất bức xúc và quyết định 'vạch trần' Linh Miu dù rất muốn 'giữ lại cho Linh một chút danh dự để tiếp tục công việc của mình'.

'Trước tiên tôi thành thật xin lỗi vợ của tôi vì đã khiến em phải phiền lòng. Em đã khuyên tôi thôi kệ bỏ qua đi, đừng đôi co qua lại rồi chẳng ra làm sao. Nhưng là danh dự em ạ, anh không thể để nó bị xúc phạm bởi một người đàn bà cũ.'  - Hữu Công mở đầu bài viết của mình.

Theo đó, dù anh không muốn bận tâm đến Linh Miu – người anh gọi là 'người đàn bà cũ', nhưng khi bị cô nàng tố rằng mình 'đã đánh đập có khuynh hướng bạo lực gia đình', Hữu Công không chấp nhận được.

Anh lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho rằng đây chỉ là một 'chiêu trò PR bẩn' của Linh Miu cho sản phẩm sắp ra mắt.

'Tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông BẨN cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì. Tại sao tôi lại nói vậy. Linh dùng cách hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự bất chấp để đạt được mục đích nhưng cũng đồng thể hiện bản thân họ là kẻ không có đạo đức nghề nghiệp.' – anh nhấn mạnh.

Hữu Công 'vạch trần' Linh Miu trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời xin lỗi vợ mới cưới. 

Hữu Công 'vạch trần' Linh Miu trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời xin lỗi vợ mới cưới.

Hữu Công cũng đã 'vạch trần' Linh Miu khi tiết lộ rằng anh từng tát Linh Miu vì cô đã xúc phạm, sỉ nhục đến bố mẹ anh mặc dù họ luôn yêu quý cô  như con. Mỗi khi giận hờn và đòi chia tay, Hữu Công là người níu kéo nhưng lại tìm thấy Linh 'trong khách sạn với một người đàn ông khác'.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng ám chỉ rằng Linh Miu còn rất nhiều những câu chuyện 'gây chấn động' nhưng anh không muốn nói, vì nếu nói ra thì cuộc đời và sự nghiệp của người yêu cũ sẽ 'chấm hết'.

Hữu Công và Linh Miu từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng 

Hữu Công và Linh Miu từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng

Nguyên văn bài viết của Hữu Công gửi đến Linh Miu:

'Tôi không hề đánh đập như Linh Miu ăn vạ.

Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo,cứ thế giằng co nhau, và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1-2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì:

LINH MIU TỪNG XÚC PHẠM SỈ NHỤC BỐ MẸ TÔI

Đây là điều lần đầu tiên tôi nói ra điều này, bởi tôi đã chôn cất nó ở trong lòng bấy lâu nay, tôi giấu và không tâm sự với ai bởi tôi sợ đến tai bố mẹ tôi sẽ làm họ phiền lòng. Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình, và khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng:" bố mẹ mày là cái loại nghèo vkl".

Đúng,gia đình tôi nghèo nhưng bố mẹ tôi dạy dỗ tôi đến nơi đến chốn. Tôi không đi ăn trộm ăn cắp, không làm những điều trái với xã hội, và cũng không nhờ vả Linh cũng như những người khác bất kì một thứ gì.Đối với tôi, Linh có thể sỉ nhục, tuy nhiên với bố mẹ tôi thì không thể với bất kì một lý do gì.

KHI CÃI NHAU VỚI TÔI, LINH BỎ ĐI, TÔI TÌM THẤY LINH TRONG KHÁCH SẠN VÀ CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÁC.

Tính của Linh là vậy đấy. Luôn có phương án dự phòng.

Tôi là một người đã từng yêu điên cuồng, và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt. Rồi đổi lại, tôi mất hết anh em bạn bè, nhưng tôi vẫn cố, vì cái lý tưởng tình yêu của mình, tôi cứ lao theo một cách mù quáng. Đơn giản lúc đó tôi cảm thấy hạnh phúc vì được yêu hết mình, được cống hiến hết mình cho tình yêu. Và mọi chuyện dù có đúng sai, tôi xin nhận hết lỗi về mình chỉ mong có được một tình yêu chân thành. Nói cách khác Tôi là một kẻ nhu nhược.

LINH MIU VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN GÂY CHẤN ĐỘNG.

Phần này là quan trọng nhất, tuy nhiên tôi sẽ giữ lại cho Linh một chút gì đó danh dự để tiếp tục công việc của mình. Nếu nói ra thì coi như chấm hết với sự nghiệp và cuộc đời Linh. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến không phải là Linh, mà là những người lớn, những bậc làm cha làm mẹ. Tôi hiểu họ sẽ rất buồn khi thấy chúng tôi ra nông nỗi này.

Tôi không còn cách nào khác phải tự vệ khi người khác xúc phạm danh dự của mình trước báo trí truyền thông. Mặc dù, tôi luôn chia sẻ tâm sự trong sự cởi mở bằng tình cảm và cả tấm chân thành của mình. Nhưng Linh không bao giờ cho là như vậy. Một cô gái hiếu chiến, hơn thua và dường như không biết kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên tôi cũng muốn nhắc nhở Linh một điều, truyền thông là con dao hai lưỡi, nó sẽ giúp mình lên rất nhanh nhưng cũng hạ bệ mình trong khoảnh khắc. Đừng mang danh dự người khác làm bàn đạp để PR cho sản phẩm của mình, như thế không còn là chân - thiện - mỹ, đó không phải là nghệ sỹ thực thụ. Chỉ là những chiêu trò không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, và làm sằng làm bậy.

Một người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ luôn đi kèm với hai từ ĐẠO ĐỨC, đó là điều tối thiểu cần phải có.'

'Chúc cho MV của Linh sẽ đạt nhiều views nhé, chỉ 1 lần cuối cùng này tôi sẽ cố tình trở thành quân cờ trong chiêu bài giật dây PR của Linh thôi nhé!' - Hữu Công nhắn Linh Miu.

Hữu Công mới kết hôn và có một gia đình hạnh phúc 

Hữu Công mới kết hôn và có một gia đình hạnh phúc

Linh Miu cũng đã có người mới 

Linh Miu cũng đã có người mới

Song những phát ngôn liên quan đến Hữu Công của Linh Miu được ho rằng cố tình tạo chiêu trò để Pr cho MV sắp ra mắt. 

Song những phát ngôn liên quan đến Hữu Công của Linh Miu được ho rằng cố tình tạo chiêu trò để Pr cho MV sắp ra mắt.

>> XEM THÊM: Hữu Công bức xúc: 'Linh nên tự hào khi có người mẹ như vậy thay vì nói từ xấu hổ'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi