Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huy Cung 'chơi lớn' tặng vợ hộp khẩu trang 'xịn xò' trong ngày sinh nhật

Xem clip 'đập hộp' quà sinh nhật từ chồng của Linh My khiến dân tình ăn đẫm 'bánh gato'.

Trong ngày sinh nhật, cô gái nào cũng mong muốn nhận được quà từ những người thân yêu, đặc biệt là chồng, vợ hay nửa kia của mình. 'Của cho không bằng cách cho', món quà dù có giá trị lớn hay nhỏ đều không quan trọng bằng tình cảm của người tặng.

Huy Cung 'chơi lớn' tặng vợ hộp khẩu trang 'xịn xò' trong ngày sinh nhật 0

Trong bài đăng gần đây nhất, cô nàng vợ Huy Cung đã khiến dân tình 'sốt xình xịch', hết lời khen ngợi khi đăng tải clip 'đập hộp' quà sinh nhật lần thứ 23 từ 'vị hôn thê'. Đa số đều cảm thấy vui thay cho Linh My khi nhận được quà lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong bối cảnh dịch viêm phổi Corona, chàng Vlogger 'lém lỉnh' tặng vợ món quà có vỏ bên ngoài là hộp khẩu trang y tế. Thế nhưng bên trong toàn là những đồ vật giá trị: một thỏi son của Gucci, một cọc tiền mặt với mệnh giá 500.000 đồng và một chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB kèm câu nói 'tiết lộ' sở thích của vợ: 'Điện thoại nhiều ghi tha hồ chụp ảnh nhé'.

Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng chục triệu. 

Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng chục triệu.

Khỏi phải nói Linh My đã hạnh phúc thế nào, bà mẹ sinh năm 1997 chị còn biết cách thể hiện tình cảm ngọt ngào với chồng: 'Ôm một cái, hôn một cái'.

 Sau khi về chung một nhà cả hai thường xuyên đi du lịch và dự sự kiện cùng nhau.

Sau khi về chung một nhà cả hai thường xuyên đi du lịch và dự sự kiện cùng nhau.
Góp ý cho Tiin