Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh

'Từ ngày có bé Ben, Huy tranh thủ đọc thêm sách báo để biết thêm nhiều cách chăm sóc em bé. Mỗi lần đi đâu hay làm công việc gì, mình đều muốn về sớm để gặp và chơi với con', Huy Cung chia sẻ.

05/12/2019 23:14

Cặp đôi Huy Cung - Linh My kết hôn vào cuối năm 2018. Sau đám cưới, họ thường xuyên update cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ có 2 người nên dân tình đều tưởng rằng Huy Cung – Linh My đến bây giờ vẫn là cặp vợ chồng son.

Tuy nhiên mới đây, đôi vợ chồng trẻ đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ khoe ảnh con trai đầu lòng. Được biết, 'hoàng tử' nhà Huy Cung có tên đầy đủ là Cung Đức Gia Bảo, tên ở nhà là Ben.

Bé Ben nhà Huy Cung thừa hưởng nét đáng yêu, lém lỉnh từ cả bố lẫn mẹ 

Bé Ben nhà Huy Cung thừa hưởng nét đáng yêu, lém lỉnh từ cả bố lẫn mẹ

Nhiều người nhận xét, Ben có khuôn mặt rất giống bố 

Nhiều người nhận xét, Ben có khuôn mặt rất giống bố

Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh 2 

Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh 3 

Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh 4 

Bé Ben hiện tại đã được hơn 3 tháng tuổi. Cậu bé thừa hưởng nét đáng yêu, lém lỉnh từ cả bố lẫn mẹ. Nhiều người hâm mộ nhận xét, Ben có khuôn mặt rất giống Huy Cung.

Chia sẻ về việc làm bố ở tuổi 25, Huy Cung bộc bạch: 'Cảm giác lần đầu bế con trên tay, Huy cảm nhận được tình cảm thiêng liêng và trách nhiệm lớn lao của mình đối với con. Mỗi lần đi đâu hay làm công việc gì, mình đều muốn về sớm để gặp và chơi với con.

Từ ngày có bé Ben, Huy tranh thủ đọc thêm sách báo để biết thêm nhiều cách chăm sóc em bé. Nên cho bé ăn gì, uống gì để con có được sức khoẻ tốt nhất cũng là những điều mà Huy cần trau dồi mỗi ngày. Ngoài ra, mẹ vợ cũng là một tay 'phụ tá chuyên nghiệp' để giúp đỡ hai vợ chồng Huy trong việc chăm bé'.

Lo lắng dư luận sẽ vô tình gây áp lực tới vợ nên Huy Cung chọn cách giấu chuyện Linh My mang thai 

Lo lắng dư luận sẽ vô tình gây áp lực tới vợ nên Huy Cung chọn cách giấu chuyện Linh My mang thai

Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh 6 

Huy Cung lần đầu chia sẻ cảm giác làm bố, tung bộ ảnh gia đình đẹp lung linh 7 

Vợ chồng Huy Cung – Linh My chuyển vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống sau kết hôn. Ban đầu, cả hai gặp một chút khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống mới. Nhưng với tình cảm bền chặt, tinh thần luôn sát cánh hỗ trợ lẫn nhau, đôi vợ chồng trẻ đã sớm vượt qua mọi chuyện.

Khi cả hai hoàn toàn thích nghi với nhịp sống tại Sài Gòn, cũng là lúc họ chính thức đón chào một thành viên mới trong gia đình. Trong suốt quá trình mang thai, cặp vợ chồng trẻ chọn cách im lặng thay vì chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Lý do là vì Huy Cung lo lắng dư luận sẽ vô tình gây áp lực hoặc ảnh hưởng không tốt đến vợ.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều