Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh tóc ngắn qua vai, sự thật được chính chủ tiết lộ ngay sau đó

Thì ra cô bạn chỉ đang nối tóc thôi…

Huỳnh Anh được chú ý kể từ ngày được Quang Hải công khai thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Cũng từ đó, đã có không ít sóng gió ập đến mà bản thân Huỳnh Anh chắc cũng không thể ngờ tới.

Trải qua không ít biến cố, hiện tại Huỳnh Anh vẫn lựa chọn ở cạnh Quang Hải, cặp đôi vẫn vui vẻ và hạnh phúc đăng tải những bức ảnh chung, trong đó có cả ảnh chụp cùng gia đình. Nhất cứ nhất động của Huỳnh Anh trên mạng xã hội đều được chú ý.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Huỳnh Anh khi ở cạnh Quang Hải.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Huỳnh Anh khi ở cạnh Quang Hải.

Mới đây, Huỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc với mái tóc ngắn qua vai. Dân tình hoảng hốt vì nghĩ Huỳnh Anh đã cắt phăng mái tóc dài nữ tính trước đó. Tuy nhiên không phải, chính chủ đã lên tiếng đính chính sự việc và cho biết cô đang đi nối tóc, mái tóc ngắn chính là tóc thật của Huỳnh Anh.

Cứ nghĩ Huỳnh Anh cắt tóc ngắn...

Cứ nghĩ Huỳnh Anh cắt tóc ngắn...

Huỳnh Anh thông báo đến những người yêu thương và quan tâm cô thật sự.

Huỳnh Anh thông báo đến những người yêu thương và quan tâm cô thật sự.

Huỳnh Anh sinh năm 1999. Cô bạn sinh ra và lớn lên ở Nha Trang nhưng hiện đang sống ở Hà Nội và là du học sinh tại Học viện Kaplan, Singapore. Cô nàng cũng thường xuyên di chuyển giữa 2 nước vì có bố đang công tác ở Singapore. Còn mẹ Huỳnh Anh làm công việc kinh doanh khách sạn.

Không chỉ sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, Huỳnh Anh còn gây chú ý khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh vi vu, du lịch sang chảnh ở nhiều nơi.

Ngoài những địa điểm trong nước, cô nàng còn du lịch ở nhiều nước khác như Thái Lan, Malaysia,...

Gia thế của Huỳnh Anh là sự tò mò lớn với người hâm mộ

Gia thế của Huỳnh Anh là sự tò mò lớn với người hâm mộ

Hơn 2 tháng từ ngày được Quang Hải công khai tình cảm trên mạng xã hội, Huỳnh Anh chọn cách đối diện dư luận một cách vui vẻ và tích cực nhất, kể cả những bình luận soi mói và phán xét ngoại hình.

Đã có những lúc, người hâm mộ nhìn thấy dấu hiệu sứt mẻ khi cô nàng hủy theo dõi, hủy trạng thái hẹn hò với Quang Hải, nhưng sóng gió ấy đã qua. Cả hai vẫn bên nhau và ngầm chứng minh một điều rằng, tình yêu đích thực đủ sức vượt qua tất cả.

Góp ý cho Tiin