Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh 'hộ tống' bố mẹ Quang Hải đi máy bay, thân thiết chụp ảnh như người một nhà

Liên tục chụp ảnh với gia đình nhà Quang Hải, có vẻ như Huỳnh Anh khá được lòng 'phụ huynh' tương lai lắm đây!

Mới đây, cô bạn gái của Quang Hải đã đăng tải bức ảnh tự sướng cùng bố mẹ người yêu trên máy bay. Cả ba người cùng tươi cười rạng rỡ, vui vẻ như người một nhà. Thậm chí Huỳnh Anh không ngần ngại nép mình bên cạnh mẹ Quang Hải khiến dân tình được phen bàn tán không ngớt.

Nhiều ý kiến cho rằng, có thể Huỳnh Anh đưa bố mẹ về thăm nhà mình ở Nha Trang để tính chuyện lâu dài về mối quan hệ của cả hai. Có người cho rằng, có lẽ cô nàng du học sinh đưa bố mẹ Quang Hải đi du lịch nghỉ dưỡng để tăng thêm phần tình cảm.

Huỳnh Anh khoe ảnh tình cảm bên bố mẹ Quang Hải.

Huỳnh Anh khoe ảnh tình cảm bên bố mẹ Quang Hải.

Tuy nhiên người hâm mộ bóng đá nhận ra, trận đấu vòng 11 V.League 2020 giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra sau 2 ngày nữa trên SVĐ Thống Nhất. Vì vậy có thể là Huỳnh Anh 'hộ tống' bố mẹ Quang Hải vào TP.HCM để xem trận đấu, cổ vũ cho chàng cầu thủ mà thôi.

Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ bay từ Hà Nội vào TP.HCM tối nay 22/7.

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn trai. Trước đó, cô nàng được Quang Hải dẫn về Đông Anh ra mắt, thậm chí không ngại ngần ôm mẹ Quang Hải trong lần đầu gặp.

Cô nàng chẳng ngại ngần gì mà gọi bố mẹ Quang Hải là 'bố mẹ', gần gũi tự nhiên như con cái trong nhà. Huỳnh Anh cũng thân với chị dâu Quang Hải, thường xuyên chơi đùa và bế bé Shi - cháu ruột Quang Hải.

Huỳnh Anh 'hộ tống' bố mẹ Quang Hải đi máy bay, thân thiết chụp ảnh như người một nhà 1

Huỳnh Anh 'hộ tống' bố mẹ Quang Hải đi máy bay, thân thiết chụp ảnh như người một nhà 2

Huỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết với cả gia đình nhà Quang Hải.

Huỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết với cả gia đình nhà Quang Hải.

Trong số những cô gái từng hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh được lòng gia đình chàng cầu thủ nhất. Dù mới chính thức quen nhau được hơn 2 tháng nhưng cô nàng đều thân thiết với các thành viên trong gia đình, thường xuyên về ăn uống, thăm nhà…

Cứ diễn biến thế này thì dân mạng được phen đồn đoán, có thể Quang Hải và Huỳnh Anh chưa biết chừng lại tính đến chuyện hôn sự trong tương lai.

Góp ý cho Tiin