Huỳnh Anh khoe bạn gái mới ở... quán bar!

Tiin.vn - Nhưng ngay lập tức, cậu đã bị bạn gái cũ "sờ gáy"!

Trong những ngày vừa qua, bạn bè của hot boy Huỳnh Anh trên Facebook đều cảm thấy... ấm lòng trước những dòng status đầy yêu thương của cậu dành cho một cô gái lạ. Và trong một lễ hội diễn ra gần đây tại một quán bar ở TP Hồ Chí Minh, Huỳnh Anh đã liên tục "dính" lấy cô gái này.

Đọc lại một số status của Huỳnh Anh mới thấy cậu ấy đang ngập tràn trong tình yêu thế nào. Như khi cậu nhắn: "Cám ơn em vì đã ở bên cạnh anh lúc này. Yêu lắm" hay còn nhắng nhít hơn như "Lúc chưa có người yêu thì rất đẹp trai. Có người yêu vào mặt mọc mụn túa lua luôn! Xấu dã man! Biết yêu rồi đó!"

Trong khi nhiều người đang chúc phúc cho "mối tình bí mật này" thì xem chừng người yêu cũ của Huỳnh Anh không được thoải mái lắm khi nhắn thẳng trên FB bảo Huỳnh Anh thay đổi avatar có hình cậu đang chụp cùng cô gái mới ra. Xem ra, câu chuyện tình của chàng hot boy Hà thành này lắm rắc rối hơn chúng ta tưởng.

Hiện tại, Huỳnh Anh đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Hương vị ô mai. Trong phim, Huỳnh Anh thủ vai Đăng Phan, một anh chàng đẹp trai, giỏi võ, mê hip hop, tốt bụng nhưng lại bướng bỉnh. Việc học võ từ trước giúp cho Huỳnh Anh vào vai dễ dàng hơn. Cậu ấy rất thích vai diễn vì cả hai giống nhau ở nhiều điểm nhất là đẹp trai và giỏi võ nhưng cái chính là Huỳnh Anh được sống lại những ngày tháng khó quên của tuổi 16-17. Ngoài ra, cậu cũng đang miệt mài đọc 30 tập kịch bản phim Một nửa hạnh phúc, dự kiến khởi quay trong thời gian tới!

Giúp Tiin sửa lỗi

Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook