Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Lập cũng 'đứng hình' với món quà sinh nhật 'quái đản' từ DamTV

Chàng nghệ sĩ trẻ đã có một buổi tiệc sinh nhật và ý nghĩa từ những người bạn thân thiết của mình.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của Huỳnh Lập (ngày 17/5), hàng chục nghìn fan hâm mộ của anh chàng đã liên tục gửi lời chúc mừng sinh nhật đến với anh chàng. 

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Lập cũng đăng tải hình ảnh vui vẻ bên những người bạn thân nhất của mình trong ngày sinh nhật sớm. Đáng chú ý nhất là món quà sinh nhật độc - lạ mà các thành viên nhóm hài DamTV chuẩn bị. 

 

'Sinh nhật quái đản nhất từ trước tới giờ của tui.' - Huỳnh Lập chia sẻ. 

Theo đó, các thành viên của nhóm DamTV đã tặng cho anh chàng một món quá bất ngờ, đó là những chiếc mặt nạ với khuôn mặt của chính anh chàng.

 

Huỳnh Lập 'méo mặt' nhận món quà đặc biệt từ bạn bè.

 

Có rất nhiều Huỳnh Lập... đang ngồi ở đây.

 

Thực ra đây là món quà đặc biệt được các thành viên nhóm DamTV gửi tới 'trưởng nhóm'.

Thêm vào đó, cả nhóm đã có một màn hát chúc mừng sinh nhật và thổi bánh kem có 1-0-2 khi mỗi người tham dự hát một nhịp chẳng liên quan gì đến nhau. Sau cùng, thay vì cắt bánh kem, anh chàng đã có màn 'chặt' bánh kem bá đạo khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. 

Sinh nhật 'quái đản' của Huỳnh Lập: Màn hát, thổi nến và chặt bánh bá đạo của chàng nghệ sĩ trẻ.

Gặt hái được thành công vang dội từ Tấm Cám - chuyện Huỳnh Lập kể (đạt 10 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt), tài năng và tên tuổi của anh chàng ngày càng nhận được sự quan tâm và mến mộ của tất cả các bạn trẻ trên cả nước. Do vậy, có thể nói, đây là một sinh nhật đáng nhớ đối với anh chàng với những cột mốc thành công mới trên con đường nghệ thuật. 

 Cùng xem lại một số hình ảnh của Huỳnh Lập trong Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể và chúc cho anh chàng có một sinh nhật nhiều niềm vui, gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi