Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hy hữu tại show Tường Lửa: Khách mời bị trừ sạch tiền, còn 0 đồng nhưng điều bất ngờ đã xảy ra

Trong gameshow mới về trí tuệ đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả, tình huống hy hữu đã xảy ra khiến tất cả bất ngờ.

Tường Lửa là gameshow mới được phát sóng trên kênh VTV3, đây được xem là show thực tế có giải thưởng khủng nhất hiện nay với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp, MC Trường Giang cùng hai người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp chờ đợi mức thưởng từ bức tường của chương trình.

Người chơi sẽ dùng những quả bóng, chọn vị trí và thả bóng rơi qua bức tường, quả bóng rơi tại vị trí số tiền nào, người chơi sẽ nhận được mức thưởng tương ứng.

Tồng số tiền đạt được của hai khách mời trước khi 'trả nợ' là hơn 500 triệu 

Tồng số tiền đạt được của hai khách mời trước khi 'trả nợ' là hơn 500 triệu

Nhưng con số sụt giảm nghiêm trọng sau hai lần thả bóng của Phương Trinh Jolie 

Nhưng con số sụt giảm nghiêm trọng sau hai lần thả bóng của Phương Trinh Jolie

Lần đầu tiên, khách mời bị trừ sạch tiền, số dư ví chỉ còn 0 đồng 

Lần đầu tiên, khách mời bị trừ sạch tiền, số dư ví chỉ còn 0 đồng

Trong các số phát sóng, Tường Lửa từng ghi nhận mức giải thưởng lớn cho người chơi như: Đại Nghĩa – Tấn Phát nhận hơn 844 triệu tiền thưởng; Pew Pew – VirusS nhận gần 350 triệu tiền thưởng…

Tuy nhiên, trong tập 5 vừa phát sóng với sự tham gia của Sam và Phương Trinh Jolie một tình huống hy hữu đã xảy ra. Theo đó, mặc dù Sam liên tiếp trả lời đúng, giúp Phương Trinh Jolie có cơ hội 'thả bóng xanh' để tăng mức tiền thưởng nhận được, sau 3 vòng chơi, số tiền mà cả hai nhận được hơn 500 triệu đồng.

Đến vòng cuối, khi Phương Trinh Jolie thả bóng để 'trả nợ' chương trình thì liên tiếp, bóng rơi vào những ô có số tiền lớn (số tiền bóng rơi vào sẽ bị trừ vào tài khoản đội chơi). Từ 525 triệu đồng, đội chơi bị trừ 500 triệu khiến tài sản chỉ còn 25 triệu và sau đó, con số cán mốc 0 đồng khi quả bóng mà Phương Trinh Jolie chọn đã rơi vào ô 250 triệu đồng. Lần đầu tiên trong gameshow này, trước vòng đàm phán, khách mời còn 0 đồng trong ví khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Sam không ngờ Phương Trinh Jolie lại đen đến như vậy! 

Sam không ngờ Phương Trinh Jolie lại đen đến như vậy!

Hy hữu tại show Tường Lửa: Khách mời bị trừ sạch tiền, còn 0 đồng nhưng điều bất ngờ đã xảy ra 4 

Hy hữu tại show Tường Lửa: Khách mời bị trừ sạch tiền, còn 0 đồng nhưng điều bất ngờ đã xảy ra 5 

Cả hai vui mừng vì đã kí đàm phán với chương trình

Cả hai vui mừng vì đã kí đàm phán với chương trình

Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra phút chót khi Sam tiết lộ cô vốn… không tin vào sự may mắn của đàn chị. 'Em nói rồi mà, cuộc đời của bà chị em không may mắn chút nào hết á!' – Sam cười nói. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie cũng thừa nhận: 'Chị rất là không may mắn!' khi là người đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại có số dư ví 0đ sau 3 vòng chơi. Dù vậy, thật may mắn khi trong vòng đàm phán, Sam đã đồng ý kí hợp đồng với chương trình để nhận về 65 triệu đồng (nếu không kí, người chơi sẽ nhận được số tiền thực tế có trong ví sau 3 vòng chơi).

Tình huống thú vị này hiện đang trở thành đề tài quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Trước đó, cũng trong show Tường Lửa, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã vụt mất hàng trăm triệu khi đồng ý kí vào bản hợp đồng 'đàm phán' từ chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi