Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

IGP áp đảo chặng đua - '3 trắng' dành cho Swing Phantom

Không nằm ngoài dự đoán đầu trận, Swing Phantom dễ dàng trở thành 'bữa tối' cho IGP với tỷ số 3-0.

Xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, đội tuyển IGP đã 'xử đẹp' trận đấu lượt về gặp Swing Phantom với tỷ số hủy diệt 3 trắng. Mặc dù đã có sự điều chỉnh thành viên tham gia thi đấu nhưng Swing Phantom vẫn không thể ngược dòng trước đối thủ nặng ký IGP của mình.

Đội hình ban đầu của cả hai đội 

Đội hình ban đầu của cả hai đội

Như dự đoán của nhiều người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử Liên quân mobile, IGP xuất sắc áp đảo đối thủ Swing Phantom ngay từ ván đấu mở màn.

Lợi thế nữa của IGP khi trong đội hình có sự xuất hiện của chàng tân binh - Turtle. Chàng Rùa trong vai trò người đi rừng, với khả năng nhạy bén, luôn gây khó chịu cho team đối thủ với những pha múa khắp bản đồ và liên tục xuất sắc giành ngôi vị MVP tại 3 ván đấu liên tiếp.

Rùa tiếp tục cho thấy sự lợi hại của mình 

Rùa tiếp tục cho thấy sự lợi hại của mình

Màn đấu trở nên gay cấn, quyết liệt với những màn rượt đuổi siêu mãn nhãn từ phía đội tuyển IGP. Mặc dù phía Swing Phantom đã cố gắng hết sức nhưng dường như họ cũng đã có sự nhầm lẫn khi để Chihiro ở vị trí SP mà không phải là vị trí đường giữa. Điều đó chỉ là dự đoán của bình luận viên và những người quan tâm, hâm mộ bộ môn này, còn lý do để Chihiro tại vị trí SP thì chắc hẳn Swing Phantom phải có dự tính kỹ lưỡng trước đó.

Chiến thắng áp đảo hoàn toàn thuyết phục  

Chiến thắng áp đảo hoàn toàn thuyết phục 

Dẫu kết quả chung cuộc khiến 'kẻ khóc, người cười' thì cả 2 team, IGP hay Swing Phantom đều đã thi đấu rất tốt. Hãy cùng đón chờ những màn thi đấu khác trên chặng lượt về của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 nhé.

IGP đã vươn lên bằng số điểm với Team Flash trên bảng xếp hạng  

IGP đã vươn lên bằng số điểm với Team Flash trên bảng xếp hạng 

 
Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.
 
Giúp Tiin sửa lỗi