Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Inbox hỏi giá, cô gái bị hot girl bán hàng nói 'đã ngu còn vô duyên'

Cho rằng khách hỏi mua hàng dùng từ 'ạ' là mất lịch sự và còn xưng hô thiếu chủ ngữ, hot girl T.H.M.A tuyên bố 'không rảnh để bán hàng cho những người đã ngu còn vô duyên'.

Mới đây (7/2), sự việc hot girl nổi tiếng T.H.M.A bị một nữ khách hàng có tên M.L (SN 1996, sinh viên) 'bóc phốt', tố có thái độ bán hàng mất lịch sự, không tôn trọng khách hàng hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt 'like' cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Bài viết nhận được hàng chục nghìn lượt like của M.L 

Bài viết nhận được hàng chục nghìn lượt like của M.L

Theo đó, M.L đã nhắn tin vào Instagram cá nhân của T.H.M.A để hỏi giá set đồ hot girl này đang mặc trong ảnh. Điều đáng nói, khi nữ sinh viên nhắn hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?' thì bất ngờ nhận lại được câu trả lời từ hot girl M.A rằng: 'Đây là trang cá nhân không phải Page của cửa hàng nhé. Và hơn nữa, khi hỏi hay nói chuyện với người khác phải biết phép lịch sự tối thiểu là nói có chủ ngữ nhé! Hỏi set này bao nhiêu? Áo và quần ạ? Hỏi ai đấy'.

Cảm thấy ngạc nhiên vì thái độ của chủ shop, M.L liền giải thích do không biết tuổi tác M.A nên không thể xưng chủ ngữ, đồng thời cô gái trẻ cũng cho rằng nói chuyện có thêm chữ 'ạ' là đã phải phép lịch sự. Tuy nhiên, không chấp nhận lời giải thích đó, hot girl M.A tiếp tục nói khách 'đã ngu còn vô duyên'.

M.L nhắn hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?' 

M.L nhắn hỏi 'Set này bao nhiêu ạ?'

Cuộc nói chuyện đầy căng thẳng giữa hot girl M.A và nữ khách hàng M.L 

Cuộc nói chuyện đầy căng thẳng giữa hot girl M.A và nữ khách hàng M.L

Thậm chí, nàng hot girl còn đăng tải story Instagram ngay sau đó, tuyên bố sẽ block bất cứ ai vào trang cá nhân của cô hỏi mua hàng online mà nói không có chủ ngữ hoặc có những dạng bình luận như 'bao nhiêu ạ', 'có màu gì ạ'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thất vọng trước cách hành xử của T.H.M.A và ủng hộ quan điểm của nữ khách hàng M.L. Rất nhiều người cho rằng một hot girl nổi tiếng và cũng là một người bán hàng online như M.A thì nên có thái độ nhã nhặn, nhường nhịn hơn với khách hàng.

Hiện tại, hot girl T.H.M.A đã cài đặt chế độ riêng tư trên trang Instagram cá nhân và giữ im lặng sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào. Về phía M.L., chúng tôi cũng đã liên hệ tuy nhiên chưa nhận được phản hồi.

Góp ý cho Tiin