Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack 'Bạc phận' bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng

Gần tới ngày ra mắt MV mới, fan của cặp đôi Khánh K-ICM và Jack đứng ngồi không yên nay lại càng 'sốt ruột' vì thông tin tình trạng sức khoẻ của Jack không tốt.

Vừa qua, Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) và K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh) đã tung ra chiếc poster của MV Sóng gió, 'nhá hàng' cho sự trở lại đường đua âm nhạc. Sau hai bản 'hit' gây được tiếng vang là Hồng nhan Bạc phận, đây được xem là ca khúc đáng trông đợi, hi vọng sẽ tiếp tục tạo nên những thành công mới cho cặp bạn thân này.

Tuy nhiên, lịch đi diễn thường xuyên, áp lực ngày phát hành MV, chưa kể thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng thất thường có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Trong vòng 3 ngày trở lại đây, thông tin tình trạng sức khoẻ Jack liên tục được K-ICM chia sẻ.

Hình ảnh ông bạn Meomeo của Khánh nằm dài mệt mỏi trên giường của bệnh viện khiến cho ai nhìn thấy cũng phải xót xa. 

Hình ảnh ông bạn Meomeo của Khánh nằm dài mệt mỏi trên giường của bệnh viện khiến cho ai nhìn thấy cũng phải xót xa.

Tài khoản Nguyen Lam Y Nhi lo lắng: 'Bị vậy mà nói không sao. Cái gì cũng kêu mình ổn giờ xỉu rồi. Còn mỗii Khánh lo cho. Khánh phải giử gìn sức khỏe để còn lo cho Jack. Mongg Jack mau khỏe. Em nghĩ nên ngưng lịch diễn vài ngày để ổn định sức khỏe, chứ xỉu vậy rồi biết bao nhiêu người khóc. Thương anh'. 

Vương Thị Tường Vy: 'Em để ý thấy anh ho nhiều là em đã lo rồi, nay anh sốt cao mà lịch diễn tùm lum, còn không chịu ăn uống. Tụi em lo lắm anh ơi...'

Thỏ Bé: 'Nhìn mà thấy đau lòng, meomeo ơi mau khoẻ nha'. 

Hằng Trần không quên dặn dò: 'Meo bệnh rồi, Khánh cũng phải giữ sức khoẻ nhé. Thương hai người quá'.

Fan lo lắng. 

Fan lo lắng.

Những lời chúc được gửi đến Jack. 

Những lời chúc được gửi đến Jack.

Jack 'Bạc phận' bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng 3 

Trước đó, Jack cũng đã bị ốm, sốt cao nhưng vẫn cố gượng: 'Không sao mà, còn lo cho bài nữa, sắp xong và cũng gần ngày 12/7 rồi' – anh luôn ghi nhớ ngày phát hành MV để cố gắng.

Jack 'Bạc phận' bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng 4 

Sự kết hợp thành công của Jack và K-ICM trong ca khúc Bạc phận đã đưa tên tuổi của cả hai gần hơn với nhiều khán giả. Những sản phẩm của hai anh chàng được kết hợp từ chất nhạc EDM với chất liệu dân gian khiến những giai điệu trở nên mới lạ.

Đặc biệt giọng hát ngọt ngào của Jack chính là điểm khiến người hâm mộ 'đắm chìm'. Fan của anh hi vọng rằng, bệnh tình của Jack sẽ nhanh chóng thuyên giảm để anh có thể tiếp tục với công việc.

 

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

K-ICM |