Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bông hồng lai Jannine Weigel một lần nữa cover 'Bèo dạt mây trôi', bật mí mê mẩn món cuốn thịt của Việt Nam

Được cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái gọi với biệt danh 'hot girl Bèo dạt mây trôi', mới đây Jannine Weigel đã cover lại bài hát giúp cô 'nổi như cồn' này.

Không biết tiếng Việt nhưng cover 'Bèo dạt mây trôi' đạt triệu view

Cách đây 5 năm, cộng đồng mạng Việt Nam từng bị 'đốn tim' bởi một bản cover bài hát 'Bèo dạt mây trôi' của thiếu nữ lai Đức - Thái Jannine Weigel. Ngoại hình con lai xinh đẹp như búp bê cùng giọng hát ngọt ngào, phát âm 'bập bẹ' đáng yêu của Jannine đã giúp cô chiếm trọn trái tim của giới trẻ Việt.

Bản cover của Jannine đã nhanh chóng đạt được gần 3 triệu lượt xem ngay khi mới đăng tải và liên tục nhận được nhiều lời khen có cánh không chỉ từ fan âm nhạc Việt Nam mà còn từ nhiều người hâm mộ quốc tế tại nhiều nước. 

Ngoại hình cực kì dễ thương của Jannine thời mới nổi

Ngoại hình cực kì dễ thương của Jannine thời mới nổi

Dù hiện tại đi theo phong cách hip hop và theo đuổi hình tượng mạnh mẽ, cá tính cũng như phát triển giọng hát nội lực, dày dặn hơn, thì mới đây trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn, Jannine vẫn có thể làm người nghe xao xuyến khi cover lại bài hát từng giúp cô thu hút nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam. 

Một câu hát thôi nhưng cũng đủ để Jannine khoe lại giọng ngọt tựa thiên thần cùng trí nhớ về ngôn ngữ siêu tốt dù cô không hề biết tiếng Việt. Bông hồng lai Đức - Thái cho rằng tiếng Việt là một ngôn ngữ khó học và cô rất hôm mộ những người có thể nói được tiếng Việt. 

Yêu thích đất nước và con người Việt Nam, đặc biệt mê mẩn

Được biết Jannine đã từng đến thăm Việt Nam vài lần và lần gần đây nhất chính là khi cô dự sự kiện Youtube Fanfest 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Jannine biểu diễn tại Youtube Fanfest Việt Nam 

Jannine biểu diễn tại Youtube Fanfest Việt Nam

Ngoài ra, đất nước và con người Việt Nam đều khiến Jannine cảm thấy yêu mến đất nước này hơn, đặc biệt là ẩm thực Việt: 'Mình rất thích đồ ăn của Việt Nam, hơi giống đồ ăn Thái nhưng lại đặc sắc theo cách riêng. Mình đặc biệt thích cái món cuốn thịt với rau cùng một tờ mỏng và chấm vào loại nước sốt nhìn giống bơ lạc ấy'.

Phải chăng nem nướng - cuốn thịt chính là món ăn khiến Jannine mê mẩn?  

Phải chăng nem nướng - cuốn thịt chính là món ăn khiến Jannine mê mẩn? 

Cô ca sĩ trẻ tài năng của xứ sở Chùa Vàng cho biết cô hy vọng sẽ có cơ hội trở lại thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi