Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Johnny Trí Nguyễn sẽ đấu với cao thủ Vịnh Xuân Flores?

Vài tháng sau khi trở về từ Việt Nam, chuẩn võ sư Flores lại khiến người quan tâm đến võ thuật tò mò khi nhắc tới Johnny Trí Nguyễn. Đồng thời, phía nam diễn viên 'Dòng máu anh hùng' cũng sẵn sàng nhận lời thách đấu từ Flores nếu như nhận được lời mời.

Những ngày vừa qua, giới võ thuật lại xôn xao tin đồn trong một tương lai gần sẽ được tận mắt chứng kiến màn giao đấu võ thuật giữa chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Flores và võ sư/diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm khi mới đây võ sư Flores đã chia sẻ một bài báo phỏng vấn nam diễn viên 'Dòng máu anh hùng' và ngược lại, trong một bài báo đó Johnny Trí Nguyễn cho biết sẽ sẵn sàng nhận thách đấu nếu như võ sư phái Vịnh Xuân Nam này có lời mời. 'Tôi sẽ lên võ đài' - Nam diễn viên khẳng định.

Vài tháng sau khi trở về từ Việt Nam, chuẩn võ sư Flores lại đang khiến giới hâm mộ võ thuật tò mò. 

Vài tháng sau khi trở về từ Việt Nam, chuẩn võ sư Flores lại đang khiến giới hâm mộ võ thuật tò mò.

Tuy nhiên, nam diễn viên Dòng máu anh hùng cũng khẳng định rằng mọi cuộc tỉ thí phải có luật lệ, phân hạng cân rõ ràng và loại bỏ những đòn thế nguy hiểm đến tính mạng. Johnny Trí Nguyễn không ủng hộ những cuộc giao lưu võ thuật của Flores với 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

'Thách đấu như Flores với một số võ sư Việt Nam thì không theo luật. Nếu thi đấu không cùng cân nặng thì có thể chọc vào mắt, cắn tai và đánh vào huyệt nguy hiểm nhằm hạ gục đối thủ. Lúc đó mọi đòn hiểm, tiêu cực sẽ được sử dụng trong trận đấu. Thời nay, tôi không đồng tình với cách thi đấu đó' - Trí Nguyễn bày tỏ quan điểm.

Hồi tháng 7 vừa qua, chuẩn võ sư Flores tới Việt Nam và có 2 cuộc giao lưu võ thuật gây xôn xao dư luận với 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. Sau đó, ông Flores còn muốn gặp gỡ Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không đạt được ý định.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi