Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JVeverrmind đăng ảnh úp mở kế hoạch comeback, CĐM xôn xao 'huyền thoại Vlog' sắp trở lại?

JVevermind đã bất ngờ có những động thái mới khiến cư dân mạng tò mò liệu anh chàng sẽ comeback trở lại sau thời gian 'ở ẩn'?

Rạng sáng ngày 17/10, JVevermind đã bất ngờ cập nhật ảnh đại diện trên trang fanpage Facebook với hơn 2,4 triệu lượt theo dõi. Bức ảnh ghi rõ 8:00 ngày 20/10 khiến dân mạng ngầm đồn đoán rằng đây là thông báo comeback của 'huyền thoại Vlog'.

Liệu đây có phải lời thông báo ngầm khẳng định màn comeback của JVevermind?  

Liệu đây có phải lời thông báo ngầm khẳng định màn comeback của JVevermind? 

 Theo đó, Vlogger đình đám một thuở cũng đã bất ngờ ẩn mọi bài viết trên fanpage cá nhân. Thay vào đó, một bức ảnh đơn giản được nêu rõ thời gian ngày tháng, thông báo sẽ có một điều bất ngờ xảy ra trên kênh YouTube cá nhân của anh.

Truy cập đồng thời vào kênh YouTube của anh, người hâm mộ có thể thấy tất cả các video đã biến mất. Thay vào đó chỉ còn lại ảnh bìa cũng với nội dung tương tự như trên fanpage. Cộng đồng mạng cũng đang tiếp tục đồn đoán về nội dung sắp tới của clip, có thể là nội dung liên quan về Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. 

Chàng vlogger xóa mọi video cũ trên Youtube 

Chàng vlogger xóa mọi video cũ trên Youtube

 JV Evermind, Huyme, An Nguy, Toàn Shinoda được biết tới là những vlogger thế hệ đầu tiên của Việt Nam. Người xem khi đó bị thu hút bởi lối nói chuyện cuốn hút của từng người với nội dung văn minh, cá tính riêng.   

Tuy nhiên, bắt đầu từ sau khi chia tay với hot girl Mie, số lượng vlog của JV ngày càng thưa thớt dần bởi anh cũng đã có những niềm đam mê mới. Sau quãng thời gian dài 'ở ẩn' thì mới đây, hotboy Vlogger đã có cập nhật mới nhất hình ảnh cuộc sống hiện tại của mình.

JVeverrmind đăng ảnh úp mở kế hoạch comeback, CĐM xôn xao 'huyền thoại Vlog' sắp trở lại? 2

JVeverrmind đăng ảnh úp mở kế hoạch comeback, CĐM xôn xao 'huyền thoại Vlog' sắp trở lại? 3

JVeverrmind đăng ảnh úp mở kế hoạch comeback, CĐM xôn xao 'huyền thoại Vlog' sắp trở lại? 4

JVeverrmind đăng ảnh úp mở kế hoạch comeback, CĐM xôn xao 'huyền thoại Vlog' sắp trở lại? 5

Giúp Tiin sửa lỗi