Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc'

Trước tình cảm chân thành và sự nồng nhiệt từ fan Đà Nẵng khi bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho mình, K-ICM đã không kìm nén nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Đối với bất kỳ nghệ sĩ nào cũng vậy, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ tuổi, được đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt, yêu thương từ những người hâm mộ chính là niềm thành công lớn. Thậm chí, nhiều người dù hoạt động nghệ thuật miệt mài, chăm chỉ trong vài năm hay cả một thập kỉ cũng không phải đã đủ yếu tố để nhận được lượng fan đông đảo luôn kề vai sát cánh.

Thế nhưng, với chàng nghệ sĩ trẻ tài năng K-ICM thì thành công đã đến từ sớm. Bởi dù mới chỉ 19 tuổi nhưng K-ICM đã sở hữu trong tay nhiều bản hit và lượng fan đông đảo luôn theo dõi, quan tâm, ủng hộ như thế này đây.

Chàng nghệ sĩ trẻ tài năng K-ICM bất ngờ được fan Đà Nẵng tổ chức sinh nhật sớm

Trong chuyến công tác tới Đà Nẵng vừa qua cùng 'cậu bạn không thân' - Jack,, K-ICM đã bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm khiến chàng trai này không khỏi ngỡ ngàng và xúc động. Không chỉ nhiệt tình đón K-ICM và Jack tại sân bay, nhóm fan Đà Nẵng còn lên kế hoạch tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà sinh nhật sớm cho thần tượng của mình.

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc' 0 

K-ICM được fan chào đón nồng nhiệt tại sân bay khi có chuyến công tác đến Đà Nẵng. 

K-ICM được fan chào đón nồng nhiệt tại sân bay khi có chuyến công tác đến Đà Nẵng.

Tại địa điểm cầu tình yêu quen thuộc ở Đà Nẵng, K-ICM cùng đông đảo fan ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện rôm rả. Khi nhận được bánh sinh nhật, K-ICM đã không kìm nén được cảm xúc, bật khóc nức nở trước tình cảm chân thành mà những bạn fan đã dành cho mình.  

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc' 2 

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc' 3 

Bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm, K-ICM đã không giấu nổi xúc động và bật khóc. 

Bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm, K-ICM đã không giấu nổi xúc động và bật khóc.

Được Jack và mọi người an ủi, động viên, chàng nghệ sĩ trẻ nhanh chóng lấy lại tinh thần và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sau đó, 'cậu bạn không thân' của K-ICM là Jack cũng đã hào hứng hát đoạn demo ca khúc 'Sóng gió' sắp ra mắt tới đây để đáp lại tình cảm chân thành, nồng nhiệt từ fan. 

Jack hát đoạn demo 'Sóng gió' dành tặng fan.

Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Đà Nẵng, K-ICM cũng đã đăng tải đoạn video và những hình ảnh trong tiệc sinh nhật sớm do fan tổ chức lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái đầy cảm xúc: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc khi FC Keys đóm quá tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương'.

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc' 5

K-ICM được fan Đà Nẵng bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm: 'Đôi khi khóc không phải vì buồn mà vì quá hạnh phúc' 6

K-ICM hào hứng với những món quà sinh nhật sớm được người hâm mộ tại Đà Nẵng dành tặng thế này đây! 

K-ICM hào hứng với những món quà sinh nhật sớm được người hâm mộ tại Đà Nẵng dành tặng thế này đây!

Bên dưới bài đăng, K-ICM cũng thích thú, hào hứng khoe những món quà sinh nhật đặc biệt mà fan đã dành tặng. Không chỉ có fan Đà Nẵng mà đông đảo người hâm mộ cũng gửi những lời chúc mừng sinh nhật sớm và bày tỏ hi vọng sẽ được chờ đón những sản phẩm âm nhạc ấn tượng tiếp theo của K-ICM.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

K-ICM |