Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kênh youtube Quỳnh Trần JP đã chính thức đạt 2 triệu subscribers

Chỉ trong vòng một tháng, kênh Youtube của Quỳnh Trần JP đã tăng thêm khoảng 400.000 lượt đăng ký theo dõi, chính thức cán mốc 2 triệu subscribers.

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam bởi cách nói chuyện tự nhiên, mộc mạc. Với một lý lịch trong sạch, nói không với scandal, đặc biệt là sự có mặt của bé Sa – con trai chị cùng những biểu cảm đáng yêu trong mỗi sản phẩm giúp cho kênh của Quỳnh Trần thu hút ngày càng nhiều người quan tâm.

Sau khi lần lượt đập hộp nút bạc, nút vàng của Youtube thì mới đây, channel Quynh Tran JP – Cuộc sống ở Nhật do chị Quỳnh làm chủ chính thức cán mốc 2 triệu lượt đăng ký theo dõi. Đây là một con số đáng mơ ước của những người làm Youtube. Mỗi sản phẩm chị đăng tải đều nhận về hàng triệu lượt xem cùng những phản hồi tích cực. Trước đó, hồi giữa tháng 11, kênh Youtube của Quỳnh Trần mới đang ở ngưỡng 1,6 triệu subscribers.

Kênh youtube của Quỳnh Trần JP chính thức cán mốc con số 2 triệu subscribers 

Kênh youtube của Quỳnh Trần JP chính thức cán mốc con số 2 triệu subscribers

Năm 2019 có lẽ là một năm thành công trên con đường làm Youtube của mẹ con Quỳnh Trần khi liên tiếp nhận về những tin vui. Thứ nhất là có dấu tích xanh từ Facebook cho trang fanpage, thứ hai là lọt top 23 kênh Youtube nổi tiếng nhất tại Nhật và gần đây nhất là cán mốc số lượt đăng ký theo dõi khủng. Đây quả là những thông tin đáng mừng với hai mẹ con bé Sa.

Quỳnh Trần JP bất ngờ lọt top 23 trong bảng xếp hạng các kênh Youtube tại Nhật 

Quỳnh Trần JP bất ngờ lọt top 23 trong bảng xếp hạng các kênh Youtube tại Nhật

Với những thành tựu như vậy, người hâm mộ hy vọng rằng hai mẹ con chị Quỳnh sẽ tiếp tục 'trình làng' nhiều sản phẩm chất lượng và thú vị hơn nữa.

Kênh youtube Quỳnh Trần JP đã chính thức đạt 2 triệu subscribers 2 

Kênh youtube Quỳnh Trần JP đã chính thức đạt 2 triệu subscribers 3 

Kênh youtube Quỳnh Trần JP đã chính thức đạt 2 triệu subscribers 4

Một số hình ảnh của 2 mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa 

Một số hình ảnh của 2 mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa
Giúp Tiin sửa lỗi