Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kẹp cổ dằn mặt đội trưởng Indonesia như phim hành động, Văn Hậu ngại ngùng được Trọng Hoàng khen: 'Đẹp trai, đá bóng hay'?

Lời khen đến từ cầu thủ Trọng Hoàng. Sau mỗi trận đấu, các cầu thủ lại nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ bóng đá khắp cả nước.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia trong khuôn khổ bảng B SEA Games 2019 chính thức khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về các chiến binh sao vàng.

Suốt 90 phút thi đấu, cầu thủ hai bên đã mang đến cho người hâm mộ những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là cú lộn ngược dòng ngoạn mục của U22 Việt Nam.

Clip: Pha căng thẳng giữa cầu thủ 2 đội Việt Nam và Indonesia

Sau pha tranh chấp bóng không thành công, Tiến Linh bị cầu thủ số 14 tuyển Indonesia trả đũa trơ trẽn bằng cách cố tình thúc mạnh vào người, khiến cầu thủ của chúng ta suýt ngã. Ngay lúc này, một số cầu thủ áo trắng tổng di chuyển về phía Tiến Linh, trận đấu tạm dừng ít phút.

Màn tranh cãi cực gắt nhanh chóng thu hút sự có mặt của các cầu thủ của cả hai đội. Giữa 'biển' cầu thủ áo trắng, Văn Hậu đưa tay lên cổ đội trưởng Indonesia để đẩy cầu thủ này ra phía sau. Khoảnh khắc như phim hành động này nhanh chóng được chụp lại.

Văn Hậu dằn mặt cầu thủ Indonesia. 

Văn Hậu dằn mặt cầu thủ Indonesia.

Trọng tài chính của trận đấu đã trực tiếp can thiệp để giải tỏa sức nóng của hai bên, đưa trận đấu trở lại đúng tiến độ sau hồi còi dài hơi.

Sau chiến thắng 2-1 đầy thuyết phục trước đội bóng được đánh giá khá cao, Văn Hậu đã chia sẻ một dòng trạng thái về giấc mơ lớn của mình trên trang cá nhân. Sau 11 giờ đăng tải, bài viết nhận về hơn 61 ngàn lượt cảm xúc và hơn 2 ngàn bình luận.

Chia sẻ của Văn Hậu sau trận đấu kịch tính tối 2/12. 

Chia sẻ của Văn Hậu sau trận đấu kịch tính tối 2/12.

Nhiều người nhắc lại hành động dằn mặt cầu thủ đội bạn của Văn Hậu kèm theo nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, Văn Hậu không hề nhắc đến chi tiết này.

Riêng Trọng Hoàng gửi lời khen ngợi ngắn gọn như sau: 'Đẹp trai, đá bóng hay'. Bình luận của Trọng Hoàng đã nhận về hơn 1 ngàn lượt thích và hàng chục bình luận đồng tình.

Trọng Hoàng gửi lời khen đến Văn Hậu. 

Trọng Hoàng gửi lời khen đến Văn Hậu.

Cứ sau mỗi trận đấu căng thẳng, các cầu thủ thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân cỏ, như một cách giải tỏa những áp lực vô hình với người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi