Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách gọi 400k tiền nước, chủ quán lên giọng tính thêm 500k tiền thuê 6 cái bàn: 'Giờ anh có trả không?'

Ngồi ngắm biển và thưởng thức đồ uống xong xuôi, nhóm du khách tá hỏa khi bị phụ thu thêm 500k tiền bàn ghế. Một hồi cự cãi, nhóm du khách đã quay clip và phát tán lên mạng nhờ phân xử.

Sự việc một quán ăn ở Long An bị tố chặt chém 2 chai nước giá 60k và tô hủ tiếu 100k chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, dân tình lại đổ xô bình luận quanh clip nhóm du khách đi biển bị chặt chém 500k tiền bàn ghế.

Clip: Khách du lịch tố chủ quán 'chặt chém' 500k tiền thuê bàn ghế trên bãi biển

Theo đoạn clip được đăng tải, nhóm du khách khoảng 20 người đến khu di lịch Hải Tiến (Thanh Hóa) tắm biển. Sau đó, họ ngồi ăn uống ở một quán trên bãi biển và gọi thêm món với hóa đơn 400k. Tuy nhiên, khi tính tiền, chủ quán thông báo phụ thu thêm 500k tiền bàn ghế. Đoàn khách té ngửa, cự cãi vì cho rằng mình bị 'chặt chém'.

Cụ thể hơn, nhóm du khách sử dụng 6 chiếc bàn nhựa và ghế nhựa trong hơn 1 tiếng. Khi hai bên lời qua tiếng lại, khách yêu cầu chủ quán tính lại tiền vì trước đó không hề có thông báo về việc phải trả tiền thuê bàn ghế. 

Khách gọi 400k tiền nước, chủ quán lên giọng tính thêm 500k tiền thuê 6 cái bàn: 'Giờ anh có trả không?' 0

Chủ quán quát mắng khách khi được đề nghị 'tính lại tiền'. 

Chủ quán quát mắng khách khi được đề nghị 'tính lại tiền'.

Clip về sự việc nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Đa phần đều tỏ thái độ bức xúc trước hành động 'chặt chém' quá đáng của chủ quán.

Hiện tại, UBND huyện Hoằng Hóa đã giao cho ngành chức năng xác minh, làm rõ vụ việc. Khi xác minh được người bán hàng như trên mạng xã hội đăng tải, địa phương sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Giúp Tiin sửa lỗi