Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khách hàng mãi không có người yêu, thầy bói lãnh trái đắng

Mặc dù phải chi trả tới 17 triệu đồng để 'mở đường cho vận may', tuy nhiên cô gái vẫn cắn răng chi tiền với hy vọng tìm được người yêu nhưng không ngờ cô đã bị lừa trắng trợn.

Đường tình duyên lận đận, mãi chưa tìm được bạn đời, nhiều người thường cho rằng là do mình không hợp phong thủy hay bị duyên âm phá hoại, nên thường tìm tới thầy bói, thầy phong thủy nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà không ít người bị lừa tiền, thậm chí là nhận phải trái đắng vì đặt niềm tin sai chỗ.

Mới đây, một người phụ nữ sống tại quận Besiktas, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm tới thầy bói tên H.R nhờ giúp đỡ sau một thời gian không tìm được người đàn ông thích hợp. Thầy bói H.R nói rằng cô có thể giúp người phụ nữ tìm thấy bạn đời bằng cách vẽ bản đồ chiêm tinh chỉ đường.

Thầy bói đã lạm dụng niềm tin của người phụ nữ độc thân để lừa tiền. Ảnh minh họa

Thầy bói đã lạm dụng niềm tin của người phụ nữ độc thân để lừa tiền. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trước tiên người phụ nữ cần phải chi trả 2.000 Lira (hơn 8.5 triệu đồng) để 'mở đường đến vận may'. Giữ cái 'mác ế' quá lâu nên người phụ nữ đành cắn răng chi tiền, hy vọng sớm ngày thoát khỏi 'kiếp FA'. Một thời gian sau, người phụ nữ quay lại gặp thầy bói và phàn nàn vì vẫn chưa tìm được người yêu. Lúc này, thầy bói nói rằng do vận may chưa đến và yêu cầu cô đưa thêm 4.000 Lira (khoảng 17 triệu đồng).

Người phụ nữ tiếp tục trả tiền nhưng 6 tháng sau, cô vẫn chưa gặp được ý trung nhân của đời mình. Đến lúc này, người phụ nữ mới trình báo vụ việc với cảnh sát.

Thầy bói H.R phải ra hầu tòa với cáo buộc lừa đảo 6.000 Lira bằng cách làm dụng niềm tin của người phụ nữ. Với tội danh này, thầy nói H.R phải chịu mức án 3 năm tù giam. Không phục với bản án dành cho mình, thầy bói H.R đã nộp đơn kháng cáo lên tòa án tối cao Thổ Nhĩ Kỳ nhưng rất ít khả năng bản án sẽ thay đổi.

Góp ý cho Tiin