Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách mừng cưới toàn tiền lẻ khiến cô dâu, chú rể 'khóc thét' vì đếm mỏi tay

Cặp vợ chồng son vừa đếm tiền vừa khóc trước xấp phong bì toàn tiền lẻ của hội bạn thân.

Mới đây, clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể ngồi đếm tiền mừng cưới nhưng toàn tiền lẻ với các mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng được bày la liệt trên giường đang nhận được nhiều lượt chia sẻ. 

Do số tiền mừng khá lớn, lại toàn tiền lẻ nên chú rể đếm 'mỏi mồm', thỉnh thoảng lại nhầm lẫn và được mọi người xung quanh 'giúp đỡ'. Mỗi lần chú rể này đếm được 100 nghìn là cả hội reo hò ầm ĩ.

Chú rể ngồi đếm từng đồng một nghìn 

Chú rể ngồi đếm từng đồng một nghìn

Được biết, đây là một đám cưới diễn ra trên địa bàn TP Hải Phòng. Chủ nhân đoạn clip là anh Nguyễn Tiến Đạt. Anh Đạt cho biết đây là đám cưới của một người bạn và anh chính là chủ nhân của số tiền lẻ nói trên.

Theo anh Đạt, tổng số tiền mừng của anh là 500 nghìn đồng. Do muốn tạo bất ngờ và kỉ niệm khó quên cho đôi vợ chồng trẻ - bạn thân của anh nên anh Đạt đã quyệt định chơi một 'vố'. Là nhà kinh doanh tiệm internet nên số tiền lẻ kia cũng không quá khó để 'gom góp'.

Anh Đạt không ngờ lại được mọi người quan tâm, chia sẻ. Đa số đều cảm thấy hài hước và yêu thích clip này. Ai cũng cho rằng cặp đôi gặp đúng hội bạn 'lầy lội', chắc chắn chú rể phải 'khóc thét' khi đếm sấp tiền trên.

Nhưng một vài người lại cảm thấy đây là một trò đùa 'lố' trong ngày vui của cô dâu, chú rể. 

'Gửi tiền mừng số tiền bao nhiêu cũng là tình cảm của mình tương đương đối với gia chủ. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng' - Một bình luận cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi