Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đột nhập' vào sau khi khách trọ xinh như hot girl âm thầm dọn đi, chủ nhà hết hồn phát hiện cô siêu ở dơ

Khi vào phòng kiểm tra sau khi vị khách xinh đẹp đã dọn đi, chủ nhà không khỏi thất kinh trước một bãi chiến trường quần áo và mùi phân mèo lẫn lộn

Chuyện con gái ra đường xinh xắn như hot girl, về nhà (đặc biệt là nhà trọ) lại siêu ở dơ là điều mà nhiều người từng nói. Mới đây, dân mạng lại thêm một phen mắt tròn mắt dẹt khi đọc bài đăng của một chủ nhà trọ về khách hàng của mình.

'Em gái này tên T., thuê phòng trong nhà em đã lâu, trông rất xinh xắn, sang chảnh. Nhưng sự thật thì rác không bao giờ vứt đúng giờ, chuyên đợi đến đêm mọi người ngủ thì xách sang nhà hàng xóm vứt, để hàng xóm phàn nàn.

Ngày 10 hàng tháng là hạn cuối thu tiền nhà, nhưng nếu đóng chậm thì không bao giờ báo cho em biết. Hôm nay vợ chồng em sang thu tiền thì thấy đã chuyển đi rồi. Cái phòng trong nhà em đẹp là thế mà đến khi phá cửa vào thì em thực sự choáng. Cả 1 phòng toàn rác là rác và mùi phân mèo hôi hám.

Số tiền phòng chẳng đáng là bao. Bạn ấy đặt cọc cho em khi chuyển đến 2,5 triệu/phòng. Khi bạn ấy chuyển đi không báo trước thì em sẽ trừ cọc. Riêng tiền điện, nước, mạng bạn ấy dùng hết 2,897.000 đồng (vì 24/24 bật điều hòa và nóng lạnh cho mèo). Clip phòng em ý ở đây mn ạ!'.

 

Phòng ở của gái xinh bừa bộn khiến chủ trọ hết hồn

Đúng là không thể dựa trên thần thái sang chảnh bề ngoải của một cô gái mà đánh giá hết được. 'Trông mặt mà bắt hình dong' có vẻ không chuẩn lắm trong trường hợp này. Theo như dân mạng 'dò la' được thì cô nàng nhà ta khá là xinh xắn. Nhưng xem đoạn clip chớp nhoáng chủ trọ thì không ai khỏi hết hồn. Tưởng mốc xanh, căn phòng siêu bừa bộn ngổn ngang quần áo, toilet còn cả nồi niêu xoong chảo chưa dọn rửa. 

Một loạt bình luận hãi hùng của cư dân mạng đã được để lại

- Con gái kiểu quái gì mà ở bẩn kinh khủng thế không biết!

- Mẹ tôi suốt ngày than tôi ở bẩn, ai ngờ còn đứa cao tay hơn cả mình.

- Bẩn phát sợ luôn à! Không hiểu nó ăn ở sinh hoạt kiểu gì với cái giường như thế?

Một số chủ trọ khác cũng chia sẻ đầy đồng cảm:

- Hic, hôm rồi mình cũng dính quả đau. Cho 1 gia đình thuê, 2 vợ chồng, 2 đứa con, cũng bỏ chạy trong đêm. Nhà cửa bỏ lại 1 đống kinh hơn này vì nhà mình là nguyên căn. Tiền điện nước nợ hơn cả tiền cọc. Kinh khủng hơn là còn vay nóng 500 triệu để ăn chơi. Mấy hôm nay các anh xăm trổ toàn sang hỏi mình biết gia đình đó ở đâu không. Mình bảo anh có bắt được thì anh nhắn em, em đến đòi tiền nữa. Mình cạch, không cho thuê nhà nữa.

- Quá bình thường! Còn sạch hơn ông cố nội quỵt tiền nhà tao! Đi ngoài không dội, ngủ trên rác!

Có người tung ra thuyết âm mưu: 'Có khi nào nó bị bắt cóc không nhỉ? Sao đi mà đồ còn y nguyên thế? Thôi hi vọng nó bị bắt cóc đi chứ nếu đúng như lời đồn, chạy đi mà để lại đống này thì thật kinh tởm'. Các cô gái cũng đua nhau tag bạn bè vào không kèm lời đe dọa: 'May mà tôi không đăng bài bóc bà đấy nhé'.

Cư dân mạng vẫn bình luận rất xôm trên bài đăng. Kẻ cười, người chê có đủ cả. Chỉ thương thay cho chị chủ nhà trọ giờ lại lỗ mất mấy triệu mà không biết có tìm được người để đòi không.

Sau một hồi gây xôn xao mạng xã hội, dân mạng thi nhau bàn ra tán vào, chủ trọ trên đã update lại tình hình rằng, cô gái trẻ đã chuyển khoản lại tiền cho mình, kèm theo lời xin lỗi vì đã dọn đi mà không thông báo. Cô cũng nhờ chủ trọ thuê người dọn vệ sinh phòng giúp và xin gửi lại chi phí, nhưng chủ trọ hào phóng đã 'khuyến mại' luôn, vì cô chỉ cần một lời xin lỗi thật lòng. Cuối củng thì mọi chuyện cũng êm xuôi, thế mới biết sức mạnh của cộng đồng mạng thật kinh khủng.

Giúp Tiin sửa lỗi