Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả khui đoạn clip gốc bị NSX Nhanh như chớp 'phi tang', Nam Thư trả lời sai vẫn thành đúng

Dù đã được NSX 'phi tantg' song đoạn clip gốc ghi lại phần thi của Nam Thư đã được một số khán giả kịp… lưu lại.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, hôm nay, nhiều khán giả của chương trình Nhanh như chớp tố NSX sai kiến thức về địa lý trong tập mới nhất (tập 22).

Tập này được NSX đăng tải lên Youtube tối qua, song do bị nhiều người xem bắt lỗi, NSX đã vội 'phi tang' tập mới và reup lại tập 22 đã qua chỉnh sửa vào sáng ngày 25/08.

So sánh sự khác nhau giữa clip gốc và clip đã được chỉnh sửa của Nhanh như chớp

Cụ thể, trong phần thi của Nam Thư, Trường Giang đọc câu hỏi: 'Động Hương Tích nằm ở đâu?'. Nam Thư sau khi suy nghĩ đã đưa ra đáp án là Huế, đáp án này được Trường Giang ghi nhận là đúng.

Việc biến đáp án sai thành đúng giúp Nam Thư có cơ hội đạt giải 20 triệu đồng khi trả lời đúng liên tiếp 10 câu. Sau khi đoạn clip này được đăng tải đã trở thành đề tài tranh luận của người xem.

'Thực tế, động Hương Tích là một động đẹp, trọng tâm của khu du lịch quốc gia Hương Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây, nay thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam' - một người xem phát hiện và chia sẻ.

Được khán giả góp ý lỗi sai, NSX thay vì lên tiếng đính chính và xin lỗi đã nhanh chóng 'phi tang' đoạn clip có đáp án sai, thay bằng sản phẩm mới, trong đó có lồng tiếng của Nam Thư, thay đáp án Huế thành Hà Nội.

Khán giả khui đoạn clip gốc bị NSX Nhanh như chớp 'phi tang', Nam Thư trả lời sai vẫn thành đúng 0

Đoạn clip gốc bị khán giả lưu lại và chia sẻ cho thấy NSX Nhanh như chớp đã chỉnh sửa phần thi của Nam Thư Đoạn clip gốc bị khán giả lưu lại và chia sẻ cho thấy NSX Nhanh như chớp đã chỉnh sửa phần thi của Nam Thư

Đoạn clip gốc bị khán giả lưu lại và chia sẻ cho thấy NSX Nhanh như chớp đã chỉnh sửa phần thi của Nam Thư

Việc NSX úp mở về lỗi sai và không ghi nhận góp ý của khán giả càng khiến cho vụ việc trở thành tâm điểm chú ý. Và dù nhanh chóng bị 'phi tang' song nhiều người xem đã kịp… lưu lại phần thi gốc của Nam Thư, trong đó, đáp án của nữ diễn viên được ghi lại rõ ràng.

'Chương trình nhiều lần bị khán giả góp ý về việc đưa đáp án sai và gặp lỗi khi ghi hình rồi mà vẫn không xem khán giả ra gì. Nếu chương trình lên tiếng nói rõ về vụ việc thay vì lấp liếm như thế này có phải hay hơn không? Làm như thế khiến khán giả như mình mất niềm tin hẳn' - bạn V. Anh chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi