Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn

Chiều qua (22/6), cựu danh thủ của Quỷ đỏ đã có màn giao lưu thú vị với những chân sút 'vang bóng một thời' của bóng đá Việt Nam.

Trong khuôn khổ của một sự kiện bóng đá đường phố Tiger Street Football, siêu sao bóng đá của Câu lạc bộ Manchester United - Rio Ferdinand đã có chuyến đến Hà Nội.

Tại đây, anh có tham gia một hoạt động gặp gỡ với người hâm mộ tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đối với những người yêu thích môn thể thao vua, đây là dịp hiếm có để giao lưu cùng thần tượng của mình. Do đó, sự kiện này đã thu hút được đông đảo khán giả thủ đô.

Rất đông người hâm mộ Manchester United lẫn bóng đá Anh đã không bỏ lỡ cơ hội để chụp hình và gặp gỡ huyền thoại Rio Ferdinand bằng xương bằng thịt. 

Rất đông người hâm mộ Manchester United lẫn bóng đá Anh đã không bỏ lỡ cơ hội để chụp hình và gặp gỡ huyền thoại Rio Ferdinand bằng xương bằng thịt.

Sở hữu chiều cao 1m93, trung vệ huyền thoại - 'chiến binh thép' một thời của Old Trafford dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người khi xuất hiện với dáng vóc trẻ trung, hiện đại cho dù đã sắp bước sang tuổi 42.

Rio Ferdinand vẫn còn rất phong độ. 

Rio Ferdinand vẫn còn rất phong độ.

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 2 

Chia sẻ trước hàng vạn khán giả có mặt tại Hà Nội, Ferdinand không giấu nổi sự phấn khích: 'Tôi thật sự bất ngờ trước tình yêu bóng đá của NHM Việt Nam cũng như những tình cảm các bạn dành cho tôi. Hôm nay trời nóng đến 40 độ mà các bạn vẫn đến rất đông. Tôi thật sự thấy yêu Việt Nam và yêu các bạn rất nhiều'.

Trong phần chính của sự kiện, Ferdinand đã có màn thi tài tâng bóng với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn của bóng đá Việt Nam. Phần biểu diễn giữa hai huyền thoại đại diện cho hai nền bóng đá đã được đông đảo người hâm mộ có mặt trên phố đi bộ Hồ Gươm đón nhận đầy phấn khích.

Cả hai chân sút đã cống hiến cho khán giả màn biểu diễn kỹ thuật   

Cả hai chân sút đã cống hiến cho khán giả màn biểu diễn kỹ thuật  

Kí tặng người hâm mộ. 

Kí tặng người hâm mộ.

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 5

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 6

Cũng trong sự kiện giao lưu cùng ngày, nhóm các danh thủ Việt Nam gồm Hồng Sơn, Bảo Khanh, Vũ Như Thành, Nguyễn Đức Thắng đã có trận đấu giao lưu rất thú vị với đội vô địch Tiger Street Football miền Bắc.

Trong ngày hôm nay (23/6), người hâm mộ TP. Hồ Chí Minh sẽ được chào đón đến 5 danh thủ đẳng cấp quốc tế gồm Roberto Carlos, Luis Figo, Didier Drogba và Park Ji-sung cùng thủ thành Đặng Văn Lâm và chứng kiến trận đấu giữa các huyền thoại thế giới với đội vô địch bóng đá đường phố.

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện:

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 7 

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 8 

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 9 

Khán giả Việt Nam 'nức lòng' với màn trình diễn của ngôi sao Rio Ferdinand và danh thủ Hồng Sơn 10 

Rio Ferdinand chụp ảnh kỉ niệm cùng khán giả. 

Rio Ferdinand chụp ảnh kỉ niệm cùng khán giả.
Giúp Tiin sửa lỗi